GIỚI THIỆU TRUYỆN HAY

Đây là nơi na & sham chia sẻ những truyện hay chưa có ai làm cho mọi người. Nếu ai muốn làm thì cứ tự nhiên, những truyện ở đây không có convert, phần giới thiệu là do bọn mình dịch từ bản gốc tiếng trung.
Thân! 😀

Em là học sinh của tôi thì sao?

Tác giả: Điền  Phản

Số chương: 65 chương

Link gốc tiếng trunghttp://www.txtbbs.com/txt-2482-readbook.htm

Em nhớ anh, anh biết không?

Tác giả: Tôi và bạn

Tình trạng : hoàn, đã xuất bản tại TQ

Link:  http://wenku.baidu.com/view/46e09c134431b90d6c85c7f8.html

Yêu cũng Tiêu Hà, ghét cũng Tiêu Hà

Tên gốc: 爱也萧何恨也萧何

Tác giả: Tro thường buồn bã

Tình trạng bản gốc: hoàn, HE

Link bản gốc: http://wenku.baidu.com/view/d7ffd4c508a1284ac850432f.html

Khi chạm vào nhau

Tên gốc: 时擦 ( Khi chạm vào nhau)

Tác giả: Sanh Ly

Tình trạng: hoàn, HE, 48 chương+1 ngoại truyện

Link bản gốc: http://www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=378487

Lỗ Tai

Tên gốc:耳洞 

Tác giả: Sanh Ly

Thể loại: Hiện đại, hoàn, đã xuất bản bên Trung Quốc

Link: http://www.19lou.com/forum-26-thread-13624351-1-1.html

52 thoughts on “GIỚI THIỆU TRUYỆN HAY

 1. Bạn ơi nếu mình muốn làm truyện “em làm học sinh của tôi thì sao” mình phải làm gì, mình chỉ hay đọc chưa hề biết tí gì về dịch hay post truyện

  • thế bạn có biết tiếng trung không? Nếu biết thì bạn vào trang link gốc mình đưa rồi dịch bình thường ra tiếng việt. Còn nếu bạn không biết thì có thể tìm bản convert truyện này bên Tàng Thư Viện rồi edit lại cho dễ hiểu theo văn phong của mình, bởi vì bản convert chỉ là bản dịch thô nên có nhiều chỗ còn khó hiểu và nhiều từ hán việt.
   Nếu bạn muốn post bài thì phải lập riêng 1 blog của mình hoặc hợp tác với các bloger khác, rồi vào phần Viết bài mới để đăng lên thôi.
   Chúc bạn thành công 😀

 2. Unquestionably believe that which you said. Your favorite justification seemed to be on the net the easiest thing to be aware of. I say to you, I certainly get annoyed while people think about worries that they just do not know about. You managed to hit the nail upon the top and also defined out the whole thing without having side effect , people can take a signal. Will likely be back to get more. Thanks

 3. ss ơi nếu down bản word về mà bị °®Ð¡ËµÍøµç×ÓÊéÍø http://www.zaxsw.cn »¶Ó­ÄãÀ´Ãâ·ÑÏÂÔØ×îеÄÈ«±¾Ð¡Ëµ¡£»¶Ó­´ó¼Ò¼ÓÈë×С˵Íøµç×ÓÊéQȺ102280860×ÔÍøÂçÊÕ¼¯ÕûÀíÖÆ×÷,½ö¹©Ô¤ÀÀ½»Á÷ѧϰʹÓÃ,°æȨ¹éÔ­×÷Õߺͳö°æÉçËùÓÐ,Èç¹ûϲ»¶,ÇëÖ§³Ö¶©ÔĹºÂòÕý°æ.
  thì làm ntn ạ

 4. thế bạn có biết tiếng trung không? Nếu biết thì bạn vào trang link gốc mình đưa rồi dịch bình thường ra tiếng việt. Còn nếu bạn không biết thì có thể tìm bản convert truyện này bên Tàng Thư Viện rồi edit lại cho dễ hiểu theo văn phong của mình, bởi vì bản convert chỉ là bản dịch thô nên có nhiều chỗ còn khó hiểu và nhiều từ hán việt.
  Nếu bạn muốn post bài thì phải lập riêng 1 blog của mình hoặc hợp tác với các bloger khác, rồi vào phần Viết bài mới để đăng lên thôi.
  Chúc bạn thành công

  +1

 5. Thanks for an incredible put up, may examine your others posts. thank you your thinking with this, I experienced a trifle made an impact to by this short article. Merit again! You commit a good moment. Got some great info here. I think if more people considered it doing this, they’d have got a better moment in time get the suspend ofing the issue.

 6. Truyện “Yêu cũng Tiêu Hà, ghét cũng Tiêu Hà” đã được dịch và đổi tên là ” Mạc Nhất, chân trời góc bể tôi quyết tìm được em”. Đọc rất cảm động, mà mình thích cái tên truyện lúc chưa đổi hơn 😀

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s