Động Cơ Tàn Khốc

Động cơ tàn khốc

Sâu thẳm trong tim mỗi người ai chẳng khao khát có một tình yêu mãnh liệt, chẳng qua có người chịu thỏa hiệp với hiện thực, có người lại không chịu mà thôi,…

 

Tên khác: Thiên thần sa ngã / Người môi giới
Tác giả: Kỷ Viện Viện
Dịch: Nana Kwon a.k.a Phanh Dịu Dàng
Độ dài: 36 chương

Giới thiệu

 Nữ tiến sĩ 26 tuổi Cừu Giai Ninh thành danh khi còn rất trẻ. Cô có mọi thứ của một người phụ nữ thành đạt: sự nghiệp, tình yêu, bạn bè, danh tiếng. Những tưởng đã không còn gì mong ước, thế nhưng sự xuất hiện của Châu Tiểu Sơn lại dấy lên một cơn sóng khổng lồ trong lòng Cừu Giai Ninh. Cám dỗ và phản bội, đê mê và tình yêu, Cừu Giai Ninh rơi vào thế túng giữa chàng thanh niên điển trai Châu Tiểu Sơn và người yêu lâu năm Tần Bân.

 

Châu Tiểu Sơn, phải chăng chàng trai ấy thật lòng thật dạ hay còn có âm mưu nào khác? Cừu Giai Ninh, là kìm lòng không đậu hay là quá tham lam?

 

Ai chẳng khao khát có một tình yêu mãnh liệt, chẳng qua có người chịu thỏa hiệp với hiện thực, có người lại không chịu mà thôi.

 

Với cô, anh là sự say mê không thể ngờ đến, còn với anh, cô là ánh sáng là hơi ấm duy nhất trong cuộc hành trình cô độc giữa đời người.

 

Đây là một câu chuyện tớ rất thích, tình tiết không rắc rối, đau tim như Huyền của Ôn Noãn, không xoắn não như Người tình bá đạo, nhưng thực sự rất khó để dứt ra được. Tớ thích nữ chính bởi sự mạnh mẽ, quyết đoán, thích nam chính bởi sự cố chấp, tình yêu mãnh liệt ngay từ ngày đầu gặp gỡ của hai người, dù rằng nó không hoàn toàn xuất phát từ thực tâm mà có mưu đồ đen tối. Nhưng tình yêu mà, ai biết trước được. Châu Tiểu Sơn đâu biết sẽ có ngày anh yêu cô nhiều đến thế, đến mức sẵn sàng giết vị hôn phu của cô, đến mức giữ chặt cô bên cạnh. Còn Cừu Giai Ninh, cô cũng đâu biết mình sẽ rơi vào lưới tình của một chàng sinh viên đến từ Vân Nam, muốn thoát cũng không thể thoát ra được. Người ta thường nói “Hoa nở chóng tàn”, liệu tình yêu của Châu Tiểu Sơn và Cừu giai Ninh có như ngọn đốm tàn bùng cháy mạnh mẽ rồi nhanh chóng lụi tàn trước bao sóng gió?

Advertisements

40 thoughts on “Động Cơ Tàn Khốc

  1. nghe nàng giới thiệu mà thấy giống với cái tên Yêu! là phải điên cuồng mà chiếm đoạt
    ko biết nana đã đọc chưa (chưa hoàn) nhưng bản thân lại ta lại thấy nó khá lôi cuốn (ko dám khen hay vì có thể gu của mỗi ng khác nhau)
    thi xong thì đọc thử đi nha (và mục đích cuối cùng: HÌNH NHƯ MẤY CHƯƠNG SAU BÊN TQ LÀM PIC NÊN … NÀNG ƠI, LÀM TIẾP ĐI CHO… ANH EM HƯỞNG PHÚC)
    hế hế hế

  2. Tớ thích tác giả này. Ngày đó cũng vì Người phiên dịch mà quyết tâm đâm đầu trau dồi tiếp tiếng Pháp. Bây giờ thấy lại mà bồi hồi. Chúc bạn luôn vui khỏe và tiếp tục dự án này asap!

  3. Pingback: Mậu Quyên | JuRj 's World

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s