Huyền của Ôn Noãn-C18(2)

Chương 18: Dừng bước, kết hôn (2)

Trên chiếc bàn làm việc gỗ màu ám hồng đặt một phong kiện chuyển phát nhanh từ Florida.

Chiếm Nam Huyền mở ra, xem xong, im lặng ngồi trên ghế dựa thật lâu.

Cho đến khi hoàng hôn buông xuống.

Anh đứng dậy, đứng trước lớp kính thủy tinh sát đất, ngước nhìn bầu trời đêm của thành phố rực rỡ đèn mới lên, trong không gian rộng lớn như vậy chỉ thấy một thân ảnh tuấn tú tĩnh lặng như một pho tượng, đôi mắt u ám xuyên qua thủy tinh, trong phòng ngoài phòng như một thế giới nối liền, mà trong cái thế giới trống trải yên tĩnh này chỉ còn lại một mình anh.

Đến bây giờ vẫn không thể hiểu được, tại sao khi còn trẻ ấy lại có thứ tình cảm điên cuồng như vậy.

Liệu có phải ngay trong khoảnh khắc gặp gỡ, đáy lòng đã bắt đầu chủ định? Ngậm trong miệng sợ tan, nâng trong tay sợ nát, ngay cả khi lúc nào cũng đặt trong ngực, cũng lo sợ sự chuyên tình của mình liệu có thể dọa đến cô hay không.

Rất nhiều khi biết rõ ràng là cô trẻ người non dạ, biết rõ là cô không thể hiểu được lòng anh, biết là cô ngỗ nghịch quá đáng, nhưng chỉ cần cái miệng nhỏ nhắn của cô chu lên hốc mắt đỏ ửng, lòng anh lại mềm nhũn đến mức không dậy nổi, cho dù cô có làm sai đến đâu, yêu cầu thái quá đến đâu, anh vẫn sẽ chiều theo ý cô, bởi vì anh không nỡ làm cô không vui.

Khi đó không biết có bao nhiêu sợ hãi, sợ ngày anh cô tách biệt anh sẽ lập tức chết, ai biết càng lo lắng đề phòng, chuyện càng phát sinh ngoài dự đoán, anh trở tay không kịp, không chấp nhận nổi, người suýt nữa điên loạn.

Khoảng thời gian đó, anh cảm thấy mình thực sự đang chết dần chết mòn.

Sau đó liên tiếp xảy ra những chuyện khác, giống như một con sóng lớn không ngừng đánh úp tới không cho người tạm nghỉ.

Rất nhiều năm, khi nhớ lại anh luôn nghĩ, nếu lúc trước tính cách anh không cố chấp như thế, phản ứng không kịch liệt như thế, nếu anh không oán hận tại sao anh có thể hoàn toàn chung thủy với cô mà cô không thể yêu anh nhiều hơn một chút, nếu anh không để ý cô có thể vì chị mình mà hi sinh hoàn toàn như vậy, lại không thể có đủ lòng tin với anh.

Nếu lúc ấy anh kiên nhẫn hơn một chút, bình tĩnh hơn một chút, kết quả cuối cùng liệu có thay đổi không? Đáng tiếc chuyện đời không có nếu, cũng không thể quay lại, cho nên cuối cùng anh cũng không có đáp án.

Chỉ biết là nếu sự ra đi không quay lại của cô là tự trừng phạt chính mình và cũng để trừng phạt anh, vậy thì anh cũng sẽ im lặng gánh vách trách nhiệm mình nên gánh vác.

Bảy năm dài đằng đẵng trôi qua.

Bảy năm, anh tưởng rằng tình yêu đối với cô trong sự chờ đợi bể khổ khôn cùng đã phai nhạt, anh tưởng rằng mình đã chấp nhận vận mệnh cô sẽ không bao giờ trở về nữa, nhưng một đêm tịch mịch không người giống như hôm nay, cũng là đứng cùng một chỗ, nhìn xuống khoảng không chỉ cần một ý nghĩ một cái chớp mắt là có thể thả người bay xuống, tâm trạng bị kìm nén quá mức cuối cùng cũng xé mở một cái khe, thì ra, cho dù là thời gian cũng không thể đánh lại nỗi nhớ đã sớm thấm sâu vào xương tủy.

Thì ra, khát vọng của anh đối với cô sau bảy năm mảy may không hề thay đổi.

Thì ra, trong cái thế giới chỉ để lại mình anh cô độc này, anh vẫn đang chờ cô về.

Một giây kia chỉ cảm thấy kì quái, tại sao mình lại không khóc.

Yêu cô? Hay là hận cô? Một trái tim không hoàn chỉnh đã bị thời gian dài ăn mòn đến loang lổ rỉ sét.

Khi đêm cuối cùng chờ đợi bị ban ngày thay thế, cuối cùng anh quyết định buông tha chính mình.

Nếu hình phạt của cô chủ định không hẹn ngày tháng, anh sao có thể tiếp tục đau khổ tuân theo? Anh quyết định đính hôn.

Quyết định cắt đứt với nửa đời trước, hay là tử chiến đến cùng trong tiềm thức? Anh bất ngờ tự hỏi.

Trái tim trong bảy năm bị tra tấn thành sợ hãi và tuyệt vọng, tuyệt vọng đến mức anh cố ý lựa chọn quên đi, khi cô dường như biến mất cả đời lại xuất hiện trước mắt anh, anh không chịu thừa nhận dưới tận đáy lòng mọi cảm xúc mãnh liệt hiện lên, bản thân lại lén lút khẽ thở ra.

Hiểu rõ cô dùng thân phận bạn gái Chu Lâm Lộ xuất hiện là vì vẫn chưa chuẩn bị tốt để đối mặt với anh, trở về sau bao năm xa cách, hiển nhiên cô cần một khoảng thời gian để thích ứng người cũ chuyện xưa, bởi vì anh không muốn ép cô, anh tôn trọng ý của cô, thậm chí anh còn làm được việc không đi tiếp cận cô.

Ba năm trôi qua.

Thậm chí anh đã xây xong tòa nhà xa xỉ trong giấc mơ hồi trước của cô, còn cô vẫn giữ nguyên cái tôi ngày ấy, cho dù sau khi lên tầng 66 Thiển Vũ làm việc bên cạnh anh cũng vẫn lảng tránh anh như thế, khách khí lễ phép cũng chỉ coi anh là sếp, giống như chưa từng có gì xảy ra.

Mỗi lần ngồi trong văn phòng lẳng lặng nhìn bóng dáng xinh đẹp ngoài kia, anh đều tự dằn lòng không thể đi qua trực tiếp bóp chết cô, anh tự nói với mình, anh là đàn ông, anh nên rộng lương, nên khoan dung.

Trong năm tháng cô bất lực nhất, là Chu Lâm Lộ thay anh ở bên cô, anh biết cô coi trọng và cảm kích người đàn ông đó, do vậy anh ngầm đồng ý sự quyến luyến của cô với anh ta, mặc dù trong lòng có chút chú ý nhưng cũng không can thiệp chuyện cô hơi không vừa ý là đi tìm một nơi nương tựa đi tìm một chỗ an toàn, chẳng phải cô nợ người đàn ông đó một món nợ ân tình sao? Anh trả giúp cô, vì vậy anh thành toàn tâm nguyện phá đổ Đại Trung của Chu Lâm Lộ.

Nhưng mà, anh chờ đợi lâu như vậy, cuối cùng đối lại được cái gì? Là lớp phòng ngự càng ngày càng dày của cô, là sự bảo vệ đối với Chu Lâm Lộ và sự oán hận đối với anh, là chính mắt anh nhìn thấy cô khóc lóc đầy mặt trên đường nhào vào lòng một người đàn ông khác, là chính tai anh nghe thấy cô đùa cợt nói với người đàn ông khác lời thế chân thành tha thiết của anh năm ấy.

Anh không đi hỏi cô thực sự cho rằng anh không để tâm, hay là cố ý vô tình muốn kích thích anh.

Anh căn bản là không hỏi, không muốn hỏi, cũng sẽ không hỏi.

Tới trưa hôm ấy, sau khi xem xong tennis ở nhà cô ngủ đến trưa hôm sau, khi cô lại vì một người ngoài mà chỉ trích anh, anh dùng một phương thức xử lý rất đàn ông,  trực tiếp đuổi cô rời khỏi anh.

Sau đó cô cãi nhau với anh.

Biết rõ hành vi như vậy vô cùng ngây thơ, nhưng anh lại không khống chế nổi mình cùng ngây thơ với cô, có lẽ, đáy lòng ít nhiều vẫn hận cô, sau bảy năm lại là ba năm, hận cô sao có thể vùi đầu mình trong cát ngày này qua ngày khác, mà thủy chung không mở miệng, không giải thích, cũng không nhắc tới.

Ngay cả như vậy, từ trước tới nay anh vẫn dùng chân tình hòa giải với cô.

Cho đến khi—–cô trả con dấu lại cho anh.

Dứt khoát như vậy, làm anh tăng thêm sợ hãi dưới sự phẫn nộ.

Bình sinh lần đầu tiên, anh sử dụng thủ đoạn buôn mưu bán lược với cô, lợi dụng truyền thông phát tán ảnh chụp của hai người khi còn trẻ cho cô một kích vào tim.

Nhưng tấm ảnh kia quả thực đã nằm trong ví anh mười năm.

Sau đó đến đêm ấy, đêm đầu tiên sau mười năm cô chủ động đến tìm anh.

Khi nhìn thấy xe cô đỗ trước cánh cổng lớn màu bạc trên màn hình, anh vĩnh viễn sẽ không quên giây phút đó trái tim mình kinh hoàng đến thế nào, dường như nhảy ra khỏi lồng ngực, dữ dội đến mức anh phải ngừng thở, nắm chặt điện thoại trong lòng bàn tay không dám cử động, anh sợ, sợ giây tiếp theo cô sẽ quay đầu bỏ đi.

Cảm giác chờ mong thật lớn đan xen với sợ hãi khiến toàn thân anh buộc chặt, dùng hết toàn lực mới ngăn được mình không bay ra ngoài ôm cô tiến vào.

Anh vĩnh viễn sẽ không nói cho cô biết, giây phút này anh đã đợi bao nhiêu năm.

Thế mà, thế mà cô lại do dự như vậy.

Bình tĩnh nhìn chiếc xe vẫn không nhúc nhích trên màn hình, cùng với bóng dáng vẫn đặt tay lên vô lăng không động đậy trong khoang lái, mỗi giây đều dài như một năm.

Cảm xúc mãnh liệt của anh như đao chém vào sự chờ đợi từ từ bình tĩnh, từ từ chôn dấu nỗi thất vọng và chua xót nửa đời không thể ngăn cản sinh sôi, dữ dội thổi quét hết bầu trời giống như trái tim bị người gỡ xuống tung lên không trung, cao hứng phấn chấn bay một chuyến, nhưng cuối cùng vẫn rơi bụp xuống đất.

Ba mươi phút, cô ở ngoài cửa do dự, khó có thể quyết đoán, suốt ba mươi phút.

Động đất Kobe, bão nam Thái Lan, thế giới bị hủy diệt chẳng qua cũng chỉ ngắn ngủi trong năm ba giây.

Phá hủy lớp phòng vệ mười năm của anh, cô mất ba mươi phút.

Tình yêu tràn đầy kịch liệt của anh bị mỗi phút của cô lăng trì từng tấc, cho đến khi cô hạ quyết tâm lái xe vào, khát vọng của anh đối với cô gần như đã không còn sót lại chút gì, trực giác đóng cổng điện tử lại không cho cô đường lui, đến lúc đó anh mới nhận ra trong lòng hai bàn tay mình đều là mồ hôi, mà cảm giác chờ đợi kia đã biến mất trở thành niềm vui hoang vắng, bị cảm xúc xót xa rộng lớn bao phủ hoàn toàn.

Anh không hiểu. Tại sao? Tại sao lần nào cũng là anh yêu cô nhiều hơn?! Tại sao anh có thể không chút cố kỵ không hề lo lắng, mà cô lại cẩn thận cân nhắc đến mức sau khi mất đi rồi mới có thể quyết định trả nợ hay không?

Sự bước vào của cô, sự lựa chọn sau khi nội tâm mẫu thuẫn kịch liệt tâm không cam lòng không muốn của cô, đối với anh là hồi báo hay là bố thí?

Cô coi anh, rốt cuộc cô coi tình cảm mười năm toàn tâm toàn ý của anh là cái gì? Nỗi đau trong lòng khó có thể hình dung.

Đêm hôm đó anh chờ ngoài cửa, giống như phát cuồng muốn cô.

Anh cần phát tiết, dù cho trời đất im lặng, anh cần một vài nhân chứng, anh phải để cho cô biết những năm gần đây anh vì cô mà nhận hết dày vò, anh rất muốn hỏi nhưng lại tuyệt vọng không thể nói ra, mấy năm nay cô có nhớ tới anh không? Rốt cuộc cô có nhớ tới anh không? Ích kỉ như cô những năm gần đây có nhớ tới anh không? Cô có không?

Sau đêm đó anh thay đổi 360 độ với cô, anh từ chối gặp cô.

Là trừng phạt, cũng là thử thách.

Tình yêu không thể thử thách ư? Nhưng Chiếm Nam Huyền anh muốn thử.

Bởi vì anh hận, thực sự rất hận.

Anh hận cô khi anh không chút do dự mở cửa trái tim nghênh đón cô, cô lại tàn nhẫn bày rõ sự chần chừ của mình trước mặt anh, thiêu đốt bao nhiêu ngày tháng đằng đẵng và đêm tối vô biên, sau mười năm, cái anh chờ được lại là sự băn khoăn cùng do dự không quyết của cô.

Nhân cơ hội đi Mĩ, anh bỏ cô lại để cô tự sinh tự diệt.

Chờ đợi quá lâu đã khiến nhẫn nại của anh cạn sạch, lần này anh muốn biết, tình yêu của cô đối với anh rốt cuộc ở mức độ nào, cô có sợ sẽ mất đi như anh không, cô rốt cuộc có thể đạt tới khát vọng bảo lưu như anh hay không……Còn về trái tim dao động không quyết tâm kia của cô, anh không muốn tiếp tục dung túng nữa, lần này, anh cần một đáp án tuyệt đối chính xác.

Như anh mong muốn, cuối cùng cô cũng tỏ thái độ.

Nhưng mà nghĩ đến là phát cáu anh dùng cách này dồn ép cô, bản tính nóng nảy ẩn dấu của cô rốt cuộc bị anh khơi dậy, ngày nào cũng lái xe đến Thiển Vũ hoặc ở trước nhà anh chẳng quản ngày đêm chờ đợi, anh một ngày không chịu gặp cô? Cô sẽ để anh lo lắng một ngày.

Anh đành phải đầu hàng, thậm chí không chờ được ngày kí hợp đồng, gấp gáp trở về.

Không phải không bực chuyện cô lấy an nguy của bản thân giận dỗi với anh, anh vừa qua Cao Phóng nói cho cô biết, vừa để Bạc Nhất Tâm sắp xếp buổi họp báo, anh biết dựa vào tính cách cô nhất định sẽ đến, anh vốn nghĩ, nếu lần này cô không hề trốn tránh mà có thể kiên trì đến cùng, như vậy tất cả sẽ theo ý cô.

Anh đoán trước được cô sẽ đến, nhưng khi đến lại cắt mái tóc dài, hơn nữa cô không chờ anh nói hết lời đã sớm lùi về góc cửa, lùi từng bước từng bước về phía cửa như trốn tránh, cơn giận đã đóng băng của anh tại giây phút đó rốt cục bị khiêu khích thật sự.

Tôn nghiêm và vẻ vang của đàn ông nhiều năm trước đã bị cô giẫm đạp hoàn toàn, anh tuyệt đối không cho phép mình thất bại lần thứ hai trong cùng một chuyện.

Anh mười năm sau đã đủ mạnh, sống trong thương giới cũng sớm khiến trái tim anh cứng rắn và dứt khoát, buổi họp báo vốn dĩ tuyên bố với giới truyền thông anh và Bạc Nhất Tâm duyên phận đã hết hai người bằng lòng hòa bình chia tay, bị anh không thương tiếc biến thành tiết mục đả kích cô.

Anh phải cho cô biết, anh đã không còn là cậu thiếu niên mười năm trước không biết giữ lại nửa cái mạng của mình trong tình yêu, sự nuông chiều của anh đối với cô không phải là không có giới hạn, anh chưa chắc còn có thể ngồi đây đợi, nếu cô vẫn không thể bỏ xuống chuyện cũ và đạt tới tình yêu sâu đậm như vực sâu giống anh, vậy thì đừng vọng tưởng anh sẽ lại trao trái tim chân thành của mình ra.

Chỉ không ngờ tới lại khiến cô ngất ngay tại chỗ, đó thực sự không phải điều anh muốn.

Đau lòng cùng hối hận từ giây phút đó bắt đầu lan tràn trong tim.

Bệnh tình của cô chuyển biến nặng nằm ngoài dự đoán của anh, mấy đêm canh giữ ngoài phòng cô trái tim hối hận rối loạn, nghe những lời mê man trong mộng thỉnh thoảng gọi tên anh, trong lòng chua xót không chịu nổi, không muốn gặp cô ư? Vậy tại sao hàng đêm phải canh giữ ngoài cửa. Muốn gặp cô ư? Vậy tại sao vẫn không chịu đẩy cửa đi vào.

Đối với tình cảm của cô cũng đã sinh ra chút mệt mỏi trong sự tra tấn lẫn nhau.

Hỏi chính mình, thật sự là anh quá cố chấp, quá so đo sao? Nhưng anh đã sai một lần, sai ở khi đó yêu cô đến mức không cần hồi báo.

Hậu quả quá tàn khốc, khiến anh trọn đời khó quên.

Anh quay đầu, nhìn về phía phong thư chuyển phát nhanh lẳng lặng nằm trên bàn, bật lửa trong tay “tách” một tiếng, châm điếu thuốc trên môi, hít thật sâu, kẹp điếu thuộc vào giữa hai ngón tay, thở một hơi thật dài, dưới bầu trời đêm rộng lớn vô ngần thủy tinh phản chiếu gương mặt lúc sáng lúc tối của anh, bên môi giống như loáng thoáng mang theo ý cười nhạt.

Cô gái chết tiệt này, cô thật sự lại dám, lại dám, đối xử với anh như thế.

Advertisements

18 thoughts on “Huyền của Ôn Noãn-C18(2)

 1. “Cô coi anh, rốt cuộc cô coi tình cảm mười năm toàn tâm toàn ý của anh là gì?”
  Bó tay với đồng chí Huyền này, bạn gái có thai 2 tháng, tuyên bố sắp cưới, thế mà còn trách người ta cho được.

   • Chị Nana nói zậy cũng đỡ lo hơn. Đọc truyện này vừa đau tim không dám đọc tiếp, lại ko đành lòng bỏ, hix hix. Mỗi lần đọc đến đoạn đau tim, chỉ muốn đấm cho NH vài phát cho đỡ bực mình, nhưng cứ nghĩ đến truyện HE thì cũng được an ủi phần nào. Cám ơn chị Nana nhiều nhiều!
    Chị ơi, khi nào chị phải đi học ạ? chị có thể mỗi ngày post 1 chap hok? truyện của chị quả thật rất hấp dẫn, đọc rùi ko mún dứt ra, mà muốn dứt cũng khó, hihi. Ngày nào em cũng ghé qua xem có chap mới chưa, rất hồi hộp mún biết diễn biến tiếp theo.
    Cảm ơn chị ạ!

   • hehehe ngu nhất là chọc cho phụ nữ hiểu lầm, sai 1 ly đi 1 dặm, có khi cả đời cũng không kéo lại được, anh này so đo tính toán, cố chấp, cho chết, ghétttt

 2. Cam on Nana da nhanh tay cap chuong moi …. bay gio thi moi biet duoc sau cai ve mat lanh lung va tan khoc cua CNH la 1 tam tinh luon bat an, bon chon va so hai ON se khong tro ve ben anh. su do du cua co qua that la 1 su tra tan doi voi anh nhung chinh anh cung lien tuc hanh ha va tra tan co khong ngung de thu thach tinh yeu cua co voi anh …..

 3. Hồi mới đọc truyện này tôi cũng cảm thấy ghét NH như mọi người. Nhưng sau này khi đọc lại, tôi lại cảm thấy NH rất đáng thương. Một chàng trai 18 tuổi bị người mình yêu nhất đòi chia tay khi không biết mình đã làm sai điều gì, ngay sau đó lại phải đối mặt với nỗi đau bố mất, mẹ suy sụp, ÔN bỏ đi không biết khi nào mới về. 18 tuổi gánh trong mình bao nỗi đau, anh tuyệt vọng, anh đau khổ. Anh hy vọng cô bỏ xuống chuyện cũ và quay lại bên anh, mỗi năm trôi qua hy vọng trong anh tắt dần và biến thành thù hận. Nhưng phải yêu nhiều lắm mới có thể hận như NH, anh điên cuồng trả thù cũng giống như tình yêu điên cuồng của anh đối với ÔN.

  -Đọc lần 1, tôi thương ÔN, thích CLL, ghét NH, bực mình hỏi tại sao ÔN không lấy quách CLL đi cho rồi.

  -Đọc lần 2, tôi vẫn thích CLL bởi cái tính trẻ con đáng yêu của anh, nhưng từ thương tôi chuyển sang trách ÔN. ÔN đáng thương, nhưng cũng đáng trách, khi còn nhỏ không biết quý trọng tôi không nói, nhưng tôi ghét cái tính ÔN khi trưởng thành rồi mà vẫn do dự, không phải ÔN luôn nói cô và NH có mối dây liên hệ trực cảm sao? Vậy hiển nhiên ÔN cũng hiểu tình yêu của CNH dành cho mình, nếu thế vì cái gì luôn hèn nhát trốn tránh, do dự không quyết. Và lần này tôi thấy thương NH.

  -Đọc lần 3, không hiểu sao tôi chỉ chú ý đến anh, tôi cảm thấy đau cho NH mỗi lần ÔN quay lưng đi, đau cho tình cảm kìm nén của anh suốt 10 năm, đau vì anh vẫn còn yêu ÔN và tình nguyện nhận hết dày vò về mình để tôn trọng ý định của cô suốt 3 năm, tôi đau khi tưởng tượng ra gương mặt tái nhợt của anh khi nghe ÔN nói với CLL lời thề của anh năm đó. Và tôi đau khi anh xé lòng lại bình tĩnh nói ra câu:”Noãn, chúng ta chia tay đi.”

  Bởi vậy lần này trong đầu tôi không còn một nhân vật nào khác ngoài NH và tình yêu điên cuồng của anh, anh đã chinh phục tôi hoàn toàn.

  • “Cô lăn qua lăn lại, thật không thể hiểu được, rốt cuộc anh muốn làm gì?

   Trước tiên bày bố một mê trận, sau đó để lại cho cô một dấu vết như có như không, khiến cô có hiểu anh thế nào cũng không thể chắc chắn, rốt cuộc anh muốn làm gì? Anh rốt cuộc muốn cô làm gì? Triển khai trò chơi của anh đến đỉnh điểm, đùa bỡn cô tới mức muốn ngừng yêu anh mà không được, chờ một ngày cô xin sống xin chết trước mặt anh? Hay là muốn đưa tình cảnh của bọn họ quay về lúc đầu bọn họ tuyệt giao, đợi lần này cô sẽ từ bỏ hoặc chân chính biết quý trọng?”

   Minh doc lai khuc o tren thi thay cach xu su khov liet cua CNH that su da day ON vo con duong cung quan vi co that su khong hieu duoc y vua anh. Co ta tan cung boi roi va vi CNH khong he giai thich hay dam thoai voi ON cho nen co ta chi co the di den 1 ket luan duy nhat la CNH lien tuc ton thuong co vi anh han co, khong con yeu co nua. Tu ket luan nay ON da di den quyet dinh buong xuoi tay khong chay duoi theo cuoc tinh nay nua de roi di theo CLL. Cho du khong co tinh yeu voi CLL nhungco tinh ban tuong tro thi it nhat co cung se khong con phai song trong phan dau, dau kho va bi day vo boi tinh yeu. ON thuc su da qua met moi roi nen co muon tim an phan va binh than vi qua met moi voi nhumg song gio gan day…….. Neu 2 nguoi chiu kho bo xuong long tu ai kieu cang va dam phan voi nhau thi co le se khong fai song trong dau kho nhu vay va nhat la chung ta cung do dau tim hon 1 chut.

   Mong fan ke tiep cua Nana. Cam on nhieu>

 4. Tuy rang CNH yeu ON that sau dam,phai muu tinh tung buoc de giu On nhung CNH da quen rang vi khong lam sang to vi tri cua BNT nen moi dan den su ra di lan nay cua ON.Lan dau su ra di cua ON tuy mang lai su chia lia 7nam nhung khong the trach On boi vi luc ay co chi moi 15,biet ON NHU vi minh ma co gang khong che tinh cam trong 3 nam,ON khong the lam khac di,boi vi khi do co khong co Me ben canh de co the giup y kien,co danh phai di tim ban trai thay the de ON NHU co the canh tranh voi nhung nguoi con gai khac dang yeu thich CNH,vi qua nho nen on khong biet tinh yeu khong phai la mon do ma co the dem tang.Sau nay khi ON truong thanh moi hieu va bat dau quay ve nhung dung luc CNH cau hon voi BHT,co le da qua tre theo nhu ON suy nghi,ON tim cach o lai tiep can cung chi la bieu hien su khong the quen duoc CNH ma thoi,boi vi CNH da dinh hon.Lan bo di sau nay cung khong dang trach,boi vi su tuyen bo co y cua CNH,tuy ON da vi the ma benh nang van khong du thoa man long bi han cua CNH,nhung tinh toan cua CNH qua that da ton thuong ON den cung cuc,neu cho rang viec noi dua giua CNH va BNT ve ON la khong quan trong,tai sao CNH lai co chap khi nghe loi dua gion cua CLL voi ON,nhung nu hon de lam ton thuong ON voi BNT cong khai tren truyen thanh bao chi so voi su co y hon ON cua CLL thi cai nao ton thuong hon.Nhung trac nghiem tinh yeu cua CNH that su khong dung lam boi vi CNH chi nghi den nhung viec anh sung ai co,anh yeu co nhieu,anh cho doi co va su chan cho cua co la khong duoc phep.The thi ON co yeu CNH nhieu khong?ON cung da cho bang day thoi gian,tu nhot minh trong phong vao nhung ngay cuoi tuan cung la 1 hinh thuc tuong nien nhung ky niem trong qua khu nhu:co se khong bao gio di ra ngoai 1 minh cho den khi CNH den,hoac tu nau an lay va nhat la khong tiep can nguoi dan ong nao khac tru CLL la tinh trang dac biet,va nhung gi anh yeu co ,co cung yeu anh khong kem,dieu do nhat cua CNH la lien tiep day ON den tan cung thuong ton bang vao nhung hinh anh than mat voi BHT,bat co phai tin la that,boi vi co chua tung dieu tra su lien he than thiet cua 2 nguoi bon ho nhu the nao,khong phai nhu CNH dieu tra On 1 cach can ke,vi the phan ung cua ON khong the coi la sai.1 dieu chac chac nua la CNH cung khong tin tuong vao tinh yeu cua ON cho lam,neu tin thi CNH da chang lam ton thuong ON nhieu nhu vay,vi khong hieu duoc ON da yeu CNH nhu the nao.cam on ban da post tiep.

 5. thank Nana, NH và ON đều là người cố chấp.Yêu nhau sâu đậm,nhưng không bao giờ trực tiếp nói chuyện đàng hoàng với nhau,cứ để hiểu lầm nối tiếp nhau.hic.
  Như vậy cả 2 người đều đau khổ.

 6. Mấy hôm rày đi về quê bạn nên biệt tăm biệt tích, bây giờ lên may mắn đọc được chap mới này.

  Thanks Nana!

  Mỗi lần đọc truyện này cứ phải trấn định mình bình tĩnh, đọc từng câu từng chữ để có thể cảm nhận hết những gì tác giả muốn nói. Nhưng mà, cho dù đã đọc đi đọc lại rất nhiều lần thì suy nghĩ của ss vẫn chỉ có 1 mà thôi, đó là ss ko thể chấp nhận tình yêu mà Nam Huyền đã thể hiện.

  Có thể vì ss ích kỷ nên sẽ ko bao giờ cho phép người khác làm tổn thương mình, thế nên ko chấp nhận nổi cái kiểu yêu nhưng lại khiến người mình yêu bị tổn thương sâu như vậy. Cho dù là vì hận, vì lòng tự tôn bị giẫm đạp… nhưng tất cả cũng bở một từ “cố chấp” mà ra…

 7. CNH đem BNT ra làm rào cản, phụ nữ rất nhạy cảm trong chuyện đàn ông của mình có người khác. Phụ nữ cần được bảo vệ thương yêu, đâu phải bao cát để thử sức.
  Hơn nữa người ngoài làm sao biết CNH & BNT là giả? tuyên bố báo chí, con cái sắp sanh, có là mắc bịnh thần kinh mới làm mặt dày ở lại. ON bỏ đi lấy người yêu mình là thông minh nhất, được yêu bao giờ cũng tốt hơn đi yêu người khác 🙂
  Thanks Nana nha, truyện còn dài không nàng ơi?

 8. DoC xong chap nay thay ThuoNg CNH lam y! 😦 … Minh nghi la neu nhu CNH ko han ON den nhu the thi se ko du kien nhan ma cho doi tan 10 nam dau! … Tinh yeu cua CNH danh cho ON qua lon’, Lon’ den noi~ anh ko the nao chap nhan duoc khi co mai~ mai~ luon do du. truoc Tinh yeu cua anh! :(( …
  P/s: Nana oi, to yeu CNH, ON, CLL bao nhieu thi to Yeu ay nhieu bay nhieu :** … cam on ay da dich HCON nha :* … Yeu ay lam!

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s