Huyền của Ôn Noãn-C7(1)

Chương 7: Cuộc gặp lúc nửa đêm, mối tình đầu (1)

Chủ nhật Ôn Noãn vẫn như thường lệ ở nhà, đi ngang qua phòng ăn, tỉ mỉ chuẩn bị làm năm sáu món, đặt tất cả vào cái đĩa sứ tráng men hoa xanh tinh xảo, bày  trên bàn ăn trong cực kì đẹp mắt, lúc làm xong đã là giữa trưa.

Đột nhiên, Ôn Nhu không gọi bất chợt đến.

Dưới sự kinh ngạc của cô, Ôn Nhu trừng to hai mắt:”Tại sao có một mình mà làm nhiều đồ ăn vậy, hôm nay là ngày gì thế? Hay là mày hiểu lòng tao biết tao sẽ đến?”

Ôn Noãn gắp thêm đồ ăn cho chị, trước sau vẫn là chị em, có gì mà phải oán hận?

Ôn Nhu lại nhìn đồ ăn trên mặt bàn, liếc cô:”Không phải là tại mày cô đơn đấy chứ?”

Ôn Noãn cười:”Đúng vậy, sao lại không, chị không đến em nhất định sẽ cô đơn, phụ nữ nấu cơm cũng như nhành mai thời xưa, đều cần người thưởng thức, nếu không một cành bị bẻ, trên trời dưới đất không ai che chở, quả thật cô đơn đến chết già.”

“Nếu là tao, tao nhất định không làm người ngắt mai, chỉ làm người thưởng mai, ví dụ như lấy bạc mua 1, 2, 3, 4, 5 mĩ nam về, bắt bọn họ mỗi ngày nấu cơm cho tao,  nhà này không tốt thì đi nhà khác, thế nào cũng không cô đơn được.”

Ôn Noãn vui vẻ:”Xem ra gần đây kiếm được không ít?” Có thể nuôi được 1, 2, 3, 4, 5 mĩ nam.

“Thời điểm tốt chưa từng thấy, cho dù khi bắt đầu phiên giao dịch có giảm mấy trăm điểm thì cũng sẽ tăng lên thôi.”

“Nghe nói không chỉ có các chị, ngay cả 100% các hộ lẻ cũng thắng tiền.”

“Trong xu thế chung còn có người thua, đời này nhất định không nên đụng vào cổ phiếu.”

“Nếu mỗi người đều thắng, vậy người thua là ai?”

“Đương nhiên là người nhận stick cuối cùng.”

“Ai, hiểu rồi.” Người thua đương nhiên là người mua vào với mức giá cao nhất.

“Cho dù là Mĩ, Nhật Bản hay là Hong Kong, Đài Loan, Singapore, toàn cầu đều đã tạo thành thần thoại trong thị trường chứng khoán, chỉ số trong một khoảng thời gian tăng đến mức không ai tin nổi, quá trình này chính là no chết gan lớn, đói chết nhát gan, chết tránh xa thương trường, chết vì lòng tham không đáy.”

Ai cũng không biết số điểm ngày càng tăng cao đến khi nào dừng lại, có lẽ sẽ qua mấy ngàn điểm, có lẽ sẽ qua chục nghìn điểm, có lẽ chỉ hơn mấy trăm điểm, hoặc có lẽ là ngay ngày mai.

Luôn có một sự kết thúc, luôn luôn như vậy, khi một người nào đó mua vào với giá cao nhất, đột nhiên lúc ấy, có khi chỉ là trong vài nháy mắt mà thôi, sắc phong vân biến đổi đảo giá điên cuồng.

Tất cả cổ phiếu trong tay cho dù có hạ giá tới mức thấp nhất cũng không cản nổi tốc độ ngã xuống của nó, hệ thống cũng sẽ vì sử dụng quá mức bởi bị giáng đòn nặng mà hỏng, trên màn hình giao dịch điện tử con số thay đổi cực nhanh làm người ta không thể thấy rõ, chỉ cần do dự một giây giá cả đã không còn như phút trước muốn vứt cũng không vứt được, trong khoảng thời gian ngắn đã ngã xuống.

Phần lớn mọi người đều tồn tại ảo tưởng, hy vọng sau vài ngày giá sẽ đảo ngược tăng trở lại, nhưng mà đợi hai ba ngày trôi qua, không thể không chấp nhận càng ngày càng xuống giá, khi trách tình hình thực tế của thị trường, tài sản cá nhân đã lỗ đến xấp xỉ vốn gốc, dòng số âm làm người đau lòng đến hộc máu tiếp tục chiếm giữ cũng đã không còn quan trọng nữa.

Giá trị thị trường vốn dĩ hàng tỉ hàng triệu, trở nên không bằng mẩu rác trong tay nhóm dân du cư đường phố hay ngủ dưới gầm cầu.

Có người trong một đêm phát đạt, cũng có ngươi trong một đêm nhảy lầu tự tử, Đài Loan từng có một vị kỳ nữ, trong kỳ hạn chỉ số chứng khoán từ 500 nghìn có được 80 triệu, sau đó thua sạch trong vài ngày, đó là sức quyến rũ lớn nhất của thị trường chứng khoán, đồng thời cũng là vòng xoáy giết người kinh khủng nhất thế giới.

Ôn Noãn dường như nhớ ra chuyện gì đó, trầm ngâm một chút, nói với Ôn Nhu:”Gần đây có một nữ đồng nghiệp rời khỏi công ty, chỗ chị có thiếu người không? Cô ấy rất thông minh, chị mang theo cô ấy, nói không chừng còn có thể làm ra chút thành tích.”

Ôn Nhu đầu cũng không nâng lên:”Chính là đứa bị Chiếm Nam Huyền đuổi ấy hả?”

Ôn Noãn kinh ngạc:”Sao chị biết?”

“Mày xem, mày cũng không phải chuyện gì cũng nói cho tao.” Bị người hãm hại đến mức đó còn không kêu một tiếng, “Có phải tao chỉ có thể kiếm tiền cùng hưởng phú quý với mày không, khi mày có việc không thể cùng chung hoạn nạn với mày?” Cho dù chị có thể không giúp được gì, nhưng nói cho chị một tiếng cũng có làm sao.

Ôn Noãn im lặng, thì ra chị ấy là vì chuyện này mà tức giận, nội tâm bỗng nhiên có chút thoải mái.

Ôn Nhu tiếp tục nói:”Vốn dĩ tao cũng không biết, chỉ là trên thế giới có bức tường nào qua nổi gió, mới đây Phan Duy An nói với mọi người những lời không hay về Thiển Vũ, trong vòng luẩn quẩn như vậy lại có người quen tao, vừa nghe tới mày biết mày là em tao nên nói cho tao, sau đó tao để ý quan sát, phát hiện Chiếm Nam Huyền cũng không ngu lắm, cho nên mới không lên tiếng.”

“Chị đã biết rồi, vậy không cần giải thích nữa, nếu tiện thì giúp cô ấy một lần.”

“Đừng nói cô ta ta từng có ý xấu với mày, cho dù không có chuyện này thì mày cũng chẳng thể nói là có quan hệ với cô ta, tao thật không hiểu tại sao mày lại phải làm bồ tát sống, nhưng mà hiếm khi thấy mày động phàm tâm quản chuyện thế sự, bảo cô ta ngày mai gọi điện thoại cho tao đi. Còn nữa, không phải là tao nói mày, sau này ngày nghỉ ra ngoài nhiều một chút, cuối tuần nào cũng ở nhà nấu cơm, cẩn thận chưa lập gia đình đã bước vào thời mãn kinh.”

“Được, chờ tới khi chị tìm được 1,2,3,4,5 mĩ nam, nhất định đừng quên bảo em vào quý phủ cùng hưởng phú quý.”

Ôn Nhu cười.

Bữa cơm này hai người ăn hơn một tiếng, thật ra Ôn Noãn cũng muốn hỏi chuyện người Singapore kia tốt cục là chuyện gì, cuối cùng vẫn nhịn xuống, không còn là thiếu niên lỗ mãng không hiểu chuyện nữa, chẳng lẽ Ôn Nhu thực sự nghĩ cô không biết tí gì sao? Nếu chị ấy vẫn không muốn đề cập tới trước mặt cô, chắc là có lí do của chị ấy.

Ăn xong không lâu Ôn Nhu rời đi, Ôn Noãn thu dọn sạch sẽ.

Dựa vào ca từ trong trí nhớ, cô lên mạng tìm bài hát ngày đó nghe được trên xe, thì ra tên bài hát là “Một vạn lí do”…..giọng hát như có từ tính nam châm kia….cực kì giống một người.

Khi đó, mỗi bài hát cô thích đều bắt anh học, khi bắt đầu anh phải mất cả buổi sáng hoặc cả ngày mới đạt được yêu cầu hà khắc của cô, sau đó anh thành thạo đến nỗi đối với bất kì bài hát nào chỉ cần thử mấy lần là có thể đọc thuộc lòng.

Cô không nhớ rõ anh đã từng hát bao nhiêu bài bên tai cô, chỉ nhớ rõ mỗi câu đều truyền cảm vô cùng, từ đầu đến cuối làm rung động con tim cô, tiếng nói quyến rũ đó cũng như con người anh, không ai có thể so sánh được.

Màn đêm bất tri bất giác buông xuống, nằm lên trên ghế sofa, cô lan man xem tin tức.

Trong báo văn nghệ một vị đạo diễn nào đó chuẩn bị khởi quay, nghe nói là đầu tư lớn nhất trong giới điện ảnh Hoa Ngữ, báo Quốc Tế nói về sự kiện bắt con tin ở Philippines, vụ va chạm thuyền ở Australia, Iran bắt giam binh lính Anh, Anh thực hiện cấm vận với Iran, sau đó quân sự Mĩ – Hàn diễn tập, báo khoa học kĩ thuật nói toàn thế giới làm mặt trăng nóng lên, báo đời sống lại nói LIFE ngừng xuất bản.

Sau đó khoa học khí tượng tính ra được, khí hậu đến năm 2100 biến đổi cực khác, băng sẽ biến mất, vùng Amazon nhiệt đới cận xích đạo sẽ có loại hình khí hậu mới.

Cô suy nghĩ, khí hậu trái đất xưa kia có biển đổi khôn lường như vậy hay không? Trong thời chi sơ hỗn độn, chỉ có một số sinh vật ít ỏi.

Sinh vật sinh sôi nảy nở, phát triển, biến dạng, trong giới động vật chậm rãi phát triển thành một chủng loại chiếm chủ đạo, ví dụ như người—-thật ra, con người là loại động vật trời sinh tà ác nhất và có lực sát thương mạnh nhất trên thế giới, chỉ có con người mới có thể làm ra tất cả mọi chuyện.

Ngay sau đó loại động vật không có thiên địch trong tự nhiên này nhanh chóng sinh sôi nảy nở, phá hoại bề mặt trái đất, tàn phá đại dương, phá hủy khí hậu, khai thác quá mức, bắt giết quá độ, chiến tranh quá nhiều, trong một thời gian ngắn tiêu tốn quá nhiều tài nguyên tự nhiên, nghiên cứu ra vũ khí mang tính hủy diệt.

Nếu sinh thái tự nhiên không thể tiêu hủy những hành vi phá hoại xấu xa của con người sẽ tạo thành hậu quả xấu, cả dân số này, cuối cùng năm nghìn năm sau rồi sẽ quay trở lại bản thể, các bệnh như cảm cúm, đậu mùa, dịch cúm gia cầm, SARS, HIV, ung thư, mỗi cái đều hung dữ không có thuốc trị, thiên tai như hạn hán, lũ lụt, động đất núi lửa và sóng thần, mỗi lần đến phá hủy và càn quét.

….Here I stand in Bressanone,with the stars up in the sky。
  Are they shining over Brenner,and upon the other side.

(Đây tôi đứng giữa Bressanone, với những vì sao trên trời
        phải chăng chúng sáng hơn cả Brenner và đang theo một hướng khác.)

Ôn Noãn mệt mỏi mở mắt ra, hoa tuyết trong TV nhẹ nhàng tung bay, chỉ trừ bỏ đầu óc đang hỗn độn nào có tiếng hát nào, khi cô bừng tỉnh tiếng nhạc vẫn vang lên bên tai, Bressanone, bàn tay sờ soạng tìm xung quanh, di động của cô  đâu rồi? Cuối cùng nhìn thấy di động đang lóe sáng trên mặt bàn, cô cầm lên, “Hello?”

“Mở cửa.”

Ôn Noãn mới mở hé cửa ra, Chu Lâm Lộ đã xông vào.

Cô xem di động, ba giờ sáng:”Em nghĩ chỉ có đầu trâu mặt ngựa mới xuất hiện lúc nửa đêm canh ba thế này thôi.” Đây đúng là lúc lấy mạng người tốt nhất, bởi vì ngay cả linh hồn cũng sẽ ngáp liên tục, dễ dàng bị câu đi, cô quay lại nằm lên sofa.

Chu Lâm Lộ nhéo mặt cô:”Tỉnh tỉnh.”

Gạt tay anh ta ra vùi đầu vào trong gối mềm,”Chuyện gì?”

“Không có gì, vừa khéo đi ngang qua đây, cho nên vào thăm em.”

“Thăm xong rồi mời dẹp đường hồi phủ, nhớ kỹ tiện tay đóng cửa.”

Anh dùng lực kéo gối mềm ra, không chịu cho cô tiếp tục chìm vào mộng,”Nếu em không dậy, anh cũng nằm xuống vậy.”

Cô đành phải thanh tỉnh lại đầu óc:”Rốt cục là chuyện gì?”
“Chúng ta kết hôn đi.”

Cô trợn tròn mắt, tất cả sâu ngủ bị anh ta hù chết, lấy tay sờ sờ trán anh:”Không sốt mà.”

Cho dù có sốt cũng không sao, tuy rằng hơi sớm, nhưng bệnh viện luôn có khám gấp.

Anh ta buồn bực:”Em có gả không?!” Tóc mái lòa xòa buông xuống trước mắt, trong con ngươi có chút suy sụp.

Kéo anh ta ngồi lên sofa, cô gối đầu lên đùi anh:”Cô nương nhà ai làm anh nghẹn thế này?”

Anh ta không lên tiếng.

Cô mở mắt ra nhìn anh,”Anh còn muốn chơi bao lâu nữa mới chịu thu tay?”

“Thu hay không thu có gì khác nhau?” Anh dùng hai tay nâng mặt cô lên, mềm giọng cầu xin:”Noãn Noãn, gả cho anh đi.”

Ôn Noãn chưa từng thấy Chu Lâm Lộ như vậy, tính cách hoàn toàn giống thời tiết nắng mưa thất thường, nghĩ đến anh ta lúc mặt trời chiếu sáng khắp nơi lại đột nhiên trút mưa xuống, nghĩ đến lúc anh bị màn sương mù dày đặc bao phủ lại bỗng nhiên quang đãng trời mây, mãi mãi không biết một khắc sau anh sẽ làm ra những chuyện gì.

Cô thản nhiên cười:”Đừng nhập vai quá sâu, cẩn thận có một ngày em sẽ không cho anh quay đầu lại.”

Anh ta không làm gì, cụp mắt nhìn cô:”Có chuyện không vui?”

“Con mắt nào của anh thấy em không vui?”

Anh kéo tay cô đặt lên ngực mình:”Không phải mắt, là tim.”

Cô chăm chú nhìn anh ta, bỗng nhiên nói:”Lâm Lộ.”

“Hả?”

“Chúng ta kết hôn đi.”

Anh ta ngạc nhiên, trong nháy mắt nhìn thấy sự tinh nghịch trên mặt cô, bực đến nỗi lấy tay hai kẹp cổ cô,”Anh bóp chết em.”

Cô ho khù khụ cầu xin tha thứ.

Anh ta không chịu buông tay, trong mắt bay lên ý cười:”Có yêu anh không?!”

“Yêu.” Cô cười thành tiếng, ai sợ ai chứ? “Trên thế giới này em duy nhất chỉ yêu anh.”

Lời còn chưa dứt đã thấy cánh cửa chưa đóng cẩn thận từ từ bị đẩy ra, ý nghĩ đầu tiên trong đầu cô là có phải hôm nay là lễ ma quỷ không nhỉ, tại sao khách nào cũng thích xuất hiện lúc nửa đêm? Giây tiếp theo mới phản ứng lại được—-Chiếm Nam Huyền đang đứng ở cửa nhìn cô và Chu Lâm Lộ ầm ĩ thành một chỗ trên sofa.

Ôn Noãn cả người sửng sốt, đèn hành lang sau lưng làm gương mặt Chiếm Nam Huyền tối hơn nửa, cô không nhìn rõ sắc mặt anh.

Chu Lâm Lộ bỗng chốc ôm cô vào trong ngực, khẩu khí vô cùng khoa trương nói:’Chiếm tổng sao lại sớm thế này? Sẽ không phải giống tôi vừa vặn đi ngang qua chứ—“

“Lâm Lộ.” Ôn Noãn ngăn anh ta lại, “Buông ra.”

Cho dù không tình nguyện, nhưng dưới sự nghiêm túc khó thấy của cô Chu Lâm Lộ đành thả lỏng tay ra.

Đứng dậy đi ra ngoài, đóng cửa lại, cô cười với Chiếm Nam Huyền,”Có việc?”

Đôi môi anh đã hằn lên một đường hơi trắng, cằm căng thẳng tạo thành một đường cong cứng ngắc, cho dù đèn hành lang là màu da cam cũng không thể làm ánh mắt lạnh lùng trong con ngươi anh trở nên ấm áp hơn một chút.

Cô biết rõ đây là dấu hiệu trước khi anh phát giận, nhưng nửa đêm vô duyên vô cớ chạy đến nhà thư kí phát giận? Nghe có vẻ không hợp lý lắm.

“Bao nhiêu năm rồi?” Anh đột nhiên hỏi.

“Cái gì?”

“Chúng ta đã chia tay bao nhiêu năm rồi?” Cô kinh ngạc, không nói được gì.

Cuối cùng nhớ lại, Ôn Nhu nói đêm chị ấy gặp anh ở dưới nhà, đêm anh bắt gặp cô khóc khi nghe Nothing compares to you, đêm anh rời đi rồi quay lại, rồi lại bỏ đi không nói một câu với cô……là ngày kỷ niệm hai người chia tay, lễ Đoan Ngọ mười năm trước, năm cô 15 tuổi anh 18 tuổi, hai người chia tay ở dưới tầng nhà cô ở trước kia.

Cô như cười trống rỗng:”Anh nửa đêm chạy tới tìm tôi ôn chuyện?” Nhưng mà, cô đã sớm không còn nhớ rõ chuyện trước kia.

“Đương nhiên là không.” Khóe môi anh cong lên thành hình một mảnh trăng lạnh lẽo:”Tôi đến đây đơn thuần chỉ muốn làm rõ một việc.”

“Việc gì?”

“Tôi không hiểu được, lần trước ở câu lạc bộ Đằng Mạt, thủ đoạn cô dùng để quyến rũ Lũng Bản Thứ Sơn tại sao lại thành thục như vậy? Cho nên muốn tự mình đến học tập kỹ xảo của cô một chút, hy vọng có thể tìm được đáp án cởi bỏ mối băn khoăn trong lòng, chỉ là không ngờ tối nay cô lại có khách rồi.”

Từ ngữ khinh miệt châm biếm làm cô không giữ nổi nụ cười yếu ớt, im lặng tự hỏi chính mình, cảm thấy đau lòng không? Đáp án là, không, có gì mà phải đau chứ, anh muốn nói thì cứ để anh nói là được.

“Đã quấy rầy cô, ngại quá, nhưng tôi vốn cho rằng, người cô thực sự muốn quyến rũ không phải Lũng Bản thứ Sơn mà chắc hẳn là tôi.” Mỗi một câu nói ra từ miệng anh đều hung dữ dọa người,”Cho nên tôi còn một nghi vấn, tại sao cô còn chưa quyến rũ được tôi, đã ở trong này đấu hiệp mới? Chẳng lẽ thật sự đúng như lời cô nói, tôi và hắn đều là tình nhân hạng nhất? Cho nên khi không có hắn thì còn tôi, khi không có tôi thì còn hắn?”

Cô cụp mắt xuống,”Tôi quyến rũ anh khi nào?”

Đột nhiên anh vươn tay ra, nắm cằm cô ép cô nhìn anh, lực mạnh khiến cô cảm thấy đau đớn, đối mắt giống như lưỡi dao lạnh sắc bén, miệng anh nói nhấn mạnh từng chữ lạnh như băng.

“Cô không phải rất biết cách che dấu mình sao? Không phải cô luôn bình yên tự tại sao? Nhưng vì cái gì lại lộ ra cảm xúc lơ đãng ở trước mặt tôi? Cô cố gắng thể hiện bản thân tài năng xuất chúng trong công ty, bài hát cô nghe, nước mắt của cô, cô gối lên tay tôi, cô như có như không trêu chọc tôi, toàn bộ những điều đó là để tôi cảm thấy cô vẫn nhớ chưa quên, chẳng lẽ tất cả đều là trùng hợp? Một chút cũng không phải là do cô cố ý?”

Ôn Noãn nhìn anh chăm chú, chỉ cảm thấy không còn lời nào để nói, tội danh đã bị anh dính lạnh ở trên lưng.

“Chính là dáng vẻ điềm đạm đáng yêu như vậy, đây chính là vũ khí của cô với đàn ông để mọi việc thuận lợi? Lại đây, bảo bối, chính miệng nói cho anh nghe, em vào Thiển Vũ cho tới nay không phải là vì anh, tâm cơ trêu đùa này của em đối với anh không phải là vì muốn anh lần thứ hai để ý đến em, em từ trước tới nay chưa từng có một biểu hiện nào không thể bỏ chuyện trong lòng xuống, càng chưa từng ám chỉ rằng em vẫn âm thầm chờ anh, em chắc chắn chưa từng một lần hy vọng anh sẽ trở về bên em, đến đây, tự mình nói cho anh biết, tất cả những điều đó, em toàn bộ đều chưa làm.”

Cô suýt quên anh có lối tư duy nhất quán kín đáo bao nhiêu và tài ăn nói giỏi hùng biện thế nào, trong chớp mắt cô bị anh thuyết phục, tí nữa thừa nhận những điều anh chỉ trích cô là hành vi phạm tội, mỗi điều mỗi tội đều là trong lúc cô không để tâm hoặc vô ý phạm phải anh.

Anh nắm chặt lấy cằm cô, chất vấn sắc bén như vạn mũi tên đâm vào ngực cô.

“Tại sao không nói lời nào? Hay là em không thể phủ nhận? Nói cho anh biết, em rõ ràng gần đây đã phát ra ám chỉ mời anh, tại sao trong phòng lại có thằng đàn ông khác? Chẳng lẽ em thật sự thích ba người? Thật sự muốn hai người bọn anh đồng thời hầu hạ em? Không như vậy thì không thể thỏa mãn trái tim phóng đãng của em?”

Cô dùng hết toàn lực gạt tay anh ra, khung xương đau nhức như bị bóp nát, cằm có lẽ đã lưu lại vết máu ngưng, nhưng mà không sao, vết thương sâu rồi sẽ lành, vết sẹo rồi sẽ phai, mọi chuyện rồi sẽ qua đi, ký ức rồi sẽ biến mất.

Cho dù trái tim rõ ràng đã bị xé nát rồi xát muối, cuối cùng nhất định cũng sẽ khỏe lại.

Chỉ cần thời gian thôi, cô đã sớm thử qua rồi.

Cố gắng làm ngữ khí bình ổn, cô hỏi:”Anh nói xong chưa?”

Lửa giận trong mắt anh vẫn xoáy dữ dội cuồng loạn như trước, nhiều chỗ ánh sáng đã biến thành lửa cháy thiêu đốt, áp bức khiến cô không thở nổi:”Chính miệng nói cho anh một lần, trên thế giới này, em duy nhất chỉ yêu hắn ta?!”

Cô cố gắng lại mỉm cười, chỉ vì câu nói này, mà anh đem cô ra xúc phạm từ đỉnh đầu đến ngón chân.

“Nam Huyền.” Đã bao nhiêu năm, cô không gọi cái tên này, một giây kia trái tim xót xa:”Em và Lâm Lộ đã bàn chuyện cưới xin.”

Anh không nói gì, xoay người bỏ đi.

Cô bình tĩnh đứng tại chỗ, nhìn cánh cửa thang máy tự động khép lại và bóng dáng cứng ngắc của anh, cách biệt hai người.

Chu Lâm Lộ mở cửa kéo cô vào nhà, hai mắt nheo lại nhìn kĩ cô:”Nói cho anh biết hắn nhìn thấy nước mắt của em khi nào? Anh hầu như cho tới bây giờ chỉ nhìn thấy em cười, chưa thấy em khóc.”

Cô cầm lấy tay anh ta,”Lâm Lộ, chúng ta kết hôn đi.” Không có cách nào có thể dễ dàng giải quyết mọi chuyện hơn cách này.

Trên gương mặt tuấn tú của Chu Lâm Lộ mang theo sự hậm hực cùng giọng điệu mỉa mai:”Hắn chuẩn xác không nhầm nói trúng lòng em, căn bản em không quên được hắn, phải không? Cho nên em mới thẹn quá hóa giận?”

“Chúng ta kết hôn nhé, được không?” Cô thành tâm cầu xin, “Để em gả cho anh.” Trên thế giới này không ai hợp kết duyên vợ chồng hơn bọn họ, bởi vì anh ta và cô không ai làm tổn thương ai, ở cùng nhau chỉ có vui vẻ, vĩnh viễn không có ghen tuông, cãi cọ, đau khổ, hoặc lâu dài trở thành hai người tách biệt xa lạ.

Chu Lâm Lộ bắt lấy tay cô hôn thật sâu.

“Chờ đến một ngày em vì anh mà khóc nhớ nói cho anh biết, có lẽ đến lúc đó anh sẽ cân nhắc lấy em, còn nữa, tốt nhất là em nên bảo trì khoảng cách cần thiết với sếp của em, nếu không anh sẽ——vô cùng, vô cùng tức giận.” Anh ta lẳng lặng mở cửa rời đi.

Ôn Noãn trở về phòng nằm úp sấp ngã lên giường, nhắm mắt lại rơi vào bóng tối, không hiểu tại sao mình làm người lại thất bại như thế, hai người đàn ông hạng nhất đều không chút do dự bỏ cô đi.

Advertisements

15 thoughts on “Huyền của Ôn Noãn-C7(1)

  1. thanks Nana.
    Mối quan hệ giữa 3 người này thật lằng nhằng quá đi.CHỉ là chính Ôn Noãn cũng chưa thể hiểu rõ trái tim mìn.Hình như chị ấy sống lý trí quá thì phải? Chị ấy phải dứt khoát,không thì lắm mối tối nằm không đấy.hehe

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s