Em là học sinh của tôi thì sao?

Em là học sinh của tôi thì sao?

ξGiới thiệuξ


18 tuổi Triệu Thủy Quang gặp 28 tuổi Đàm Thư Mặc, anh nói: “Tôi lớn hơn em 9 tuổi thì làm sao, có chỗ nào không tốt? Tất cả sung sướng tôi sẽ chia sẻ với em, tất cả khó khăn tôi sẽ chống đỡ cho em.” Vì vậy người  đàn ông cực phẩm này từng bước tấn công, từ trung học cho tới đại học luôn ở cạnh cô. Nó nói:” Gặp được Đàm Thư Mặc là phúc khí lớn nhất cả đời của Triệu Thủy Quang mày, sau này, không còn nữa đâu.”. Cô nữ sinh ngây ngô ngày một lớn dần, trở thành một đóa hoa động lòng người. Nguyên nhân chính là bởi vì Triệu Thủy Quang 18 tuổi gặp được Đàm Thư Mặc 28 tuổi, không sớm, không muộn, ở thời gian nhìn thấy người đối diện, ai dám nói đây không phải là hạnh phúc tuyệt vời?

Bạn khi 18 tuổi làm những gì? Liệu có một mối tình khắc cốt ghi tâm không? Có do dự về tương lai của mình không? Nếu có một người cho bạn ấm áp, cho bạn sức mạnh, không hề do dự luôn che chở bạn, thì tương lai liệu có thay đổi không? Đây là câu chuyện tình yêu giữa thầy giáo và học sinh, nhưng lại không liên quan đến tình yêu thầy trò đơn thuần, con người bất luận sinh năm nào, làm việc ở đâu, đều khát khao có một tình yêu đẹp, khát vọng có một cuộc sống hạnh phúc, không quan tâm tới tuổi tác, đây chỉ là một câu chuyện xứng đáng với nụ cười của bạn.

Chương 1:

Mùa hè dài đến nỗi khiến người ta líu lưỡi nói không nên lời, Triệu Thủy Quang leo lên bàn, thở phì phò ra khí nóng, Nam Kinh, quả không hổ danh là một trong tứ đại hỏa lò, cho dù có  sống ở đây 16 năm nhưng mùa hè vẫn khiến con người cảm thấy vô cùng khó chịu, quạt điện trong lớp dùng hết công suất cũng chỉ đủ để phe phẩy cái đầu, rõ ràng vẫn thuộc tỉnh trọng điểm, thế mà có mỗi một cái điều hòa cũng không trang bị nổi, cái này chẳng phải chính là bức hại “ Mầm xanh của đất nước” sao? Có muốn rèn luyện thể chất thì cũng không được như vậy nha!

Khó trách cô giáo dạy tiếng anh đang mang thai mém chút té xỉu,  hại học sinh phải khênh ra ngoài.

Triệu Thủy Quang cũng muốn ngất luôn, đáng tiếc cô không có cái bụng lớn như vậy, càng tiếc là lá gan cô từ xưa đến nay vốn không được to.

“ Tớ vừa thấy một anh chàng cực đẹp trai ở văn phòng, không biết là người nhà của ai.” Cao Tầm quay đầu nói:” Thật á? Không phải chứ, là bạn của thầy giáo sao?”

“ Dáng người như thế nào a?”

“ Nữ  sinh mấy người sao có thể vô vị như thế này nhở?”

“ Ha, nam sinh các vị thì không nhàm chán chắc.”  lớp học tiếng anh trước khi cô  giáo vào lại lâm vào một trận khẩu chiến nữa.

“ Im lặng, Bách Hợp Tử đến rồi!”

Cả lớp toàn bộ yên tĩnh lại, Vương Lị Lị, chủ nhiệm kiêm giáo viên môn ngữ văn của lớp Triệu Thủy Quang, người cũng như tên, rất có khí chất của hoa bách hợp, tính cách cũng được lắm, là một trong số ít giáo viên có khí chất.

Bách Hợp Tử hôm nay sao lạ thế nhỉ? Khuôn mặt trắng nõn ngày thường bỗng dưng đỏ bừng, có phải tại thời tiết quá nóng không ta?

“ Từ hôm nay trở đi, môn tiếng anh tự học của các em sẽ kết thúc, tôi xin giới thiệu, giáo viên mới của các em, thầy Đàm.”

Bóng đen bên cạnh cửa lập tức biến mất, người đi đến:” A! Anh đẹp trai!” Câu nói nhỏ này của Cao Tầm khiến cả lớp im lặng như chết, người người quay xuống cười đểu con mắt nhìn trai của nó, khóe miệng Triệu Thủy Quang muốn hét lên với Cao Tầm: mày nhầm to rồi, không phải đẹp trai, mà là rất rất đẹp trai, thực sự là một bảo vật quá đẹp, thân mình sạch sẽ, mày cao mi cong, đôi môi dày vừa đủ, cho dù đất trời có đảo điên cũng không thể thay đổi được thói quen này từ hồi bé của Triệu Thủy Quang, nhìn đàn ông là phải xem môi của họ.

Môi của người đàn đông này có vẻ hơi nhạt màu thì phải? Triệu Thủy Quang bay bổng trong suy nghĩ của mình, mơ mộng mê sảng.

“ Đây là lớp trưởng Trần Tư Dương.” Trần Tử Dương đứng lên, nghiêng đầu rồi lại ngồi xuống, theo góc ngồi của Triệu Thủy Quang vừa lúc nhìn thấy sườn mặt của Trần Tư Dương, mũi cao thẳng, kính mắt được làm tinh xảo, mắt đẹp tròn trịa, là bé ngoan trăm phần trăm, đúng là của hiếm trong trường trung học.

Advertisements

29 thoughts on “Em là học sinh của tôi thì sao?

  1. Pingback: [Dự án] Em là học sinh của tôi thì sao? « UYÊN ƯƠNG CỐC

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s