[CVMC]-Chương 15

Chương 15: Người ứng cử vào vị trí Thôi phu nhân

“ Thiên sát cô tinh? Mẹ đang nói Thôi tổng sao?” Lạc Hân Nghiên giật mình hỏi, Thôi Thái Triết chính là tổng tài của một công ty lớn tiếng tăm lừng lẫy trong thành phố A, cao quý lạnh lùng, trên người tản ra quý khí hồn nhiên thiên thành, một người đàn ông như vậy, lại là thiên sát cô tinh?

“ Nghe người ta lén nói, một thầy bói đoán mệnh cho anh ta, nói anh ta là thiên sát cô tinh, chuyên khắc thê,  đúng thật, đã khắc tử ba người vợ.” Vẻ mặt Bạch Mai không nghi ngờ nói:” Lúc trước khi nha đầu họ An được gả cho anh ta, mẹ còn rất hối hận,  con với Hân Hàm so với nó đều xinh đẹp hơn, tại sao nó lại là người được chọn, may mắn lúc ấy các con đều đang ở Australia, nếu không, hiện tại người gặp chuyện không may…Chết chết chết, mẹ đang nói bậy bạ gì đó.”

“ Nói thật, nếu bỏ qua chuyện hắn đã giết mấy người vợ, chỉ nhìn bản thân hắn, quả thực là một người đàn ông không tồi.” Lạc Hân Nghiên nói,” Khí chất cao quý trên người hắn, người bình thường không thể sánh bằng được.”

“ Đẹp trai có thể làm cơm ăn được sao?” Bạch Mai nói chuyện càng ngày càng tục,” Nói đến, bộ dạng Tuấn Hy cũng không tồi, con nha, đừng miên man suy nghĩ, không còn sớm nữa, chúng ta đi vào thôi!” Bà lôi kéo tay con gái:” Đi ngủ sớm một chút, ngày mai thật đẹp xuất hiện trước mặt Tuấn Hy, phải khiến nó mê đắm.”

Đợi hai mẹ con rời khỏi hành lang, Lạc Tử Câm một lúc lâu sau mới từ chỗ cây cột đi ra.

Tuy rằng biết dì và các chị không thích mình, nhưng mà, hiện tại chính miệng nói ra, chính tai nghe được, trong lòng cũng gợn lên chút tư vị. Ngoài ra, chuyện về Thôi Thái Triết, lại làm cho cô càng ngày càng bất an, đúng rồi, chỉ có cô mới thực sự nghe được câu nói phải khiến người khác run sợ của hắn. Đáy lòng cô, âm thầm vì người phụ nữ bất hạnh đang mang thai kia cầu nguyện.

—————————————————-

Lạc Tử Câm đẩy cửa phòng học đang khép hờ, chỉ thấy một đám nữ sinh đang tụm lại ngồi trên ghế ríu ra ríu rít, giống như đang bàn tán cái gì.

“ Sao thế? Tối hôm qua không ngủ được à?” Bạn tốt kiêm bạn cùng bàn Chân Huyên đánh giá Lạc Tử Câm đang buồn bã ỉu xìu” Lại thức đêm ôn tập?”

Lạc Tử Câm lắc đầu, đem cặp nhét vào ngăn bàn.

“ Nhìn cậu kìa, vầng mắt đen sì sì á!” Chân Huyên nói.

Đôi mắt màu đen chính là mỹ dung của sát thủ, nhưng mà Lạc tử Câm mặc không lên tiếng, có lẽ lúc trước ở hành lang nghe được chuyện này, khiến tâm trí cô có chút hỗn loạn.

“ Tớ nghe mẹ tớ nói, bây giờ nha, tất cả mọi người đều đang lén thảo luận xem, người vợ thứ tư của Thôi tiên sinh sẽ là ai.” Giọng nói của Ôn Đình truyền đến.

“ Hả?” Có người giật mình,” Tớ xem báo  không phải cuối tuần này Thôi phu nhân mới được hạ táng sao? Tại sao Thôi tiên sinh nhanh như vậy đã lấy vợ?”

“ Đồ ngốc!” Ôn Đình nhìn bạn học kia kiếc mắt một cái,” Cậu cho rằng Thôi tiên sinh sẽ vì người đàn bà kia mà thủ tiết á? Cậu đừng quên, Thôi gia chỉ có một người con trai là anh ta thôi.”

“ Cũng không cần phải nhanh như vậy a.” Bạn học lại tiếp tục dị nghị.

Ba chữ Thôi tiên sinh hấp dẫn sự chú ý của Lạc Tử Câm, nhưng mà, cô lại cảm thấy Ôn đình và các bạn nói chuyện rất nhàm chán, vì thế rầu rĩ mở sách ra.

“ Tớ nói cậu ngốc cậu lại không tin, lời nói vừa rồi của tớ, cậu chắc chắn nghe không hiểu!” Ôn Đình hờn giận nói với bạ đồng học vừa hỏi cái vấn đề ngu ngốc kia, vừa nặng lời nói:” Tớ nói là, mọi người đang lén thảo luận. Chỉ là thảo luận mà thôi. Hừ! Nếu Thôi tiên sinh lập tức muốn kết hôn, tin chắc rằng vẫn có rất nhiều người nguyện ý gả cho hắn.”

“ Là cậu sao? Ôn Đình?” Có người đùa cợt nói.

Khóe môi Ôn Đình tràn đầy ý cười, trong ánh mắt lộ vẻ khiêu khích:” Chẳng lẽ cậu không biết anh ta vừa có tiền lại vừa mê người sao? Chẳng lẽ cậu chưa từng nghĩ sẽ gả cho Thôi tiên sinh à?”

Advertisements

8 thoughts on “[CVMC]-Chương 15

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s