[CVMC]-Chương 14

Chương 14: Thuật dạy chồng


“ Nhưng ba con không đồng ý.” Bạch Mai có chút bất đắc dĩ nói,” Nhất định phải giữ chúng nó lại.”

“ Mẹ, mẹ gạt con.” Lạc Hân Nghiên không nghe lời đáp trả lại mẹ mình, có chỗ hỗn láo:” Mọi việc lớn nhỏ trong nhà không phải đều là một tay mẹ quản sao? Bố đối với mẹ lại ngoan ngoãn phục tùng…”

“ Đồ ngốc này, con không hiểu đâu.” Bạch Mai cau có nói,” Ba con tuy rằng yếu đuối, nhưng dù thế nào cũng là một người đàn ông, mẹ biết rõ là ông ấy  luôn để ý tới hai chị em Tử Câm, nếu đuổi hai đứa nó đi, ba con chẳng phải sẽ rất quan tâm đến chúng nó sao? Nói không chừng, còn có thể mua nhà mua xe cho hai chị em nó, nếu như vậy, để chúng nó ở lại nhà, ở dưới mí mắt mẹ, chắc chắn không dám ho he gì, cứ như vậy , ba con đối với mẹ, còn không cảm động rơi nước mắt sao?”

Lạc Hân Nghiên sau khi nghe xong liền hiểu được, dựa vào vai mẹ, không khỏi tán thưởng thuật dạy chồng của bà:” Mẹ thực sự rất giỏi nha, khó trách mẹ nói gì ba cũng nghe nấy. Nhưng mà, con không thích nhìn thấy Lạc Tử Câm, mẹ không biết, mấy hôm nay lúc con ở cùng Tuấn Hy toàn gặp nó không à.” Nói xong ngẩng đầu lên,” Thấy ánh mắt của Tuấn Hy nhìn nó, con có cảm giác là lạ, mẹ, mẹ nói liệu Tuấn Hy có ý với nó không?”

Bên này Lạc Tử Câm nghe xong lời nói đó sợ hãi run rẩy, hô hấp có chút không thông, trời ạ, Châu Tuấn Hy? Lạc Hân Nghiên khẳng định là ở đó nói hươu nói vượn!

“ Tử Câm sao?” Bach Mai nhìn con gái chê cười:” Hứ! Cho dù mắt Tuấn Hy có bị mù, cũng sẽ không coi trọng nó. Con yên tâm, mẹ dám bảo đảm.”

Tuy rằng Lạc Tử Câm biết, Châu Tuấn Hy nhất định sẽ không giống như lời nói của Hân Nghiên coi trọng mình, nhưng mà, bị Bạch Mai hạ thấp như vậy, đáy lòng cô ngược lại còn sinh một sự giận dữ.

Đôi mắt đẹp của Hân Nghiên hơi nhíu:” Chỉ sợ ngộ nhỡ…”

“ Không có ngộ nhỡ.” Bạch Mai nói với con gái,” Chuyện của con và Tuấn Hy, mẹ đã bàn với bác gái Châu, bà ấy, chỉ chấp nhận duy nhất một người con dâu là con thôi.”

“ Chỉ là Tuấn Hy anh ấy…Anh ấy đối với con rất bình thường.” Lạc Hân Nghiên hơi hét lên, đối với thái độ của Tuấn Hy, cô không thể không bất mãn.

“ Hân Nghiên, đừng suy ngĩ nhiều, bằng quyền thế nhà chúng ta, con chính là người mà Châu gia đã chọn, hơn nữa bác gái Châu lại đặc biệt thích con, con còn lo lắng cái gì? Lạc Tử Câm kia, vẫn là một con nhóc, tính tình trẻ con, con xem mặt nó béo như trẻ con, đàn ông sao có thể thích được? Huống chi là một đại thiếu gia như Tuấn Hy?” Bạch Mai nhẹ nhàng khuyên bảo.

Đáy lòng Lạc Hân Nghiên thoáng yên ổn một chút:” Đối với nó cũng không biết là cái gì, thường xuyên cảm thấy rất khó chịu, mẹ, mẹ cho nó trọ học ở trường giống Tử Mặc đi. Con không thích Tuấn Hy gặp nó.”

“ Hân Nghiên, con không được để mất lòng tin như vậy.” Bạch Mai dựa vào ánh trăng đánh giá con gái mình, thập phần vừa lòng:” Con so với nó cao gầy hơn, xinh đẹp hơn. Còn Châu Tuấn Hy kia, bất quá vì tập đoàn Châu thị tài lực hùng hậu mới ra vẻ kiêu ngạo, con dịu dàng một chút, lâu ngày, Tuấn Hy khắc hướng về con. Mẹ không tin, con không bằng con ranh An Tuyết kia.”

“ An Tuyết? Mẹ nói Thôi phu nhân sao?” Lạc Hân Nghiên hỏi.

An Tuyết? Thôi phu nhân? Lạc Tử Câm đứng sau cây cột toàn thân sợ hãi, khuôn mặt cao quý điển trai kia lại xuất hiện trong tâm trí, giọng nói trầm thấp kia lại xuất hiện giữa hai tai cô, chết tiệt! Thôi Thái Triết kia…Anh ta là kẻ giết người sao?

“ Thôi phu nhân? Số nó không tốt như vậy đâu.” Bạch Mai vui sướng khi người gặp họa nói:” Lão bà An kia luôn ở trước mặt mẹ khoe khoang, không phải con gái bà ấy được gả cho Thôi tiên sinh sao? Hừ! Vừa mới cưới được nửa năm đã chết. Hân Nghiên, nếu con cưới Tuấn Hy, mẹ nhất định phải mời bà già đó tới tham dự hôn lễ, cho bà nhìn một cái, để xem từ nay về sau có dám đứng trước mặt mẹ ba hoa chích chòe nữa không.”

“ Mẹ, con nghe nói, nghe nói…” Lạc Hân Nghiên có chút do dự nói “ Thời điểm Thôi phu nhân chết hình như là đang mang thai.”

“ Mang thai thì sao? Rốt cuộc thì cũng bị thiên sát cô tinh hại chết thôi.” Bạch Mai lầm bầm nói.

7 thoughts on “[CVMC]-Chương 14

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s