[NTBĐ]-Chương 46

Chương 46: Hữu kinh vô hiểm ( Sợ hãi nhưng không có nguy hiểm)

Đôi môi của hắn, nhẹ nhàng rời khỏi môi tôi, một đường hôn tới vành tai, tôi khóc thành tiếng, cho dù phải làm bất cứ việc gì cũng được, tôi vẫn không muốn bị hắn cường bạo:” Tôi lần đầu đến Mộ Phong, căn bản không biết anh, buông tha cho tôi có được không? Tha cho tôi được không?”

Động tác trên tay hắn chợt ngừng lại, môi cũng rời khỏi vành tai của tôi.

Thấy hắn không có hành động tiếp theo nào, to gan mở mắt ra, nước mắt theo khóe chảy ròng ròng, trong mơ hồ tôi vẫn nhận thấy được ánh mắt tìm tòi nghiên cứu của hắn.

Không khí nhất thời lâm vào tĩnh mịch, chỉ nghe thấy tiếng tim đập “thình..thịch..thình..thịch..”. Nâng tay lau đi nước mắt, hình dáng của hắn dần hiện ra rõ ràng trước mắt.

Thấy hắn im lặng không lên tiếng, tôi tiếp tục nói:” Nhà tôi ở Thẩm Phong, ngày nghỉ quốc khánh cùng bạn trai đến Mộ Phong tham quan, tôi căn bản không biết anh là ai, càng không thể ngã sấp xuống đường để khiến anh chú ý, nếu anh không tin có thể đến quầy lễ tân kiểm tra, phòng 888 đăng kí tên bạn trai tôi Hạ Mộc Lạo, anh đã nói rằng khách sạn này là sản nghiệp của anh, tin rằng anh muốn tra cái gì cũng rất đơn giản.”

Hắn ôn hòa phun ra một câu:” Sau đó thì sao?”

Thấy hắn không có dấu hiệu tức giận, tôi hít vào một hơi thật sâu, cố lấy dũng khí nhìn thẳng hắn:” Chúng tôi cùng tới cửa khẩu chơi, nhưng lại bị lạc mất anh ấy, tôi một thân vô xu không di động, cho nên…”

Tôi nói còn chưa hết, đã bị hắn chen ngang vào:” Cho nên liền làm bộ như chân bị thương, biết tôi hiểu lầm, cô cũng hùa theo, lợi dụng tôi đưa cô về.”

Thấy hắn toàn xuyên tạc ý tứ của tôi, cuống quít giải thích, tôi biết nếu không giải thích rõ ràng, hắn chắc chắn sẽ không buông tha tôi:” Không phải, tôi lúc ấy căn bản không biết anh đang nói cái gì, tôi nghĩ anh l;à người tốt, mãi đến khi anh vào phòng tắm rửa tôi mới hiểu chuyện gì đang diễn ra. Chân của tôi thực sự bị thương, bằng không lúc anh đang tắm tôi đã sớm đi rồi.”

Ánh mắt hắn hơi hơi nhíu lại:” Ý của cô là nếu chân của cô không bị thương cô đã sớm chạy đi? Còn nữa, lúc ấy cho tôi là người tốt, hiện tại mới phát hiện ra tôi là người xấu?’

Tôi nhanh nhanh gật đầu, lại lắc đầu, hắn căm tức nhìn tôi. Trong màn đêm căng thẳng kia, hắn sẽ không đem tôi…

“ Cô tên là gì?”

“ Tô Thiển Thiển.”

“ Vẫn là sinh viên sao?”

“ Ừ, là sinh viên.”

“ Khi nào rời đi?”

“ Kì nghỉ chấm dứt liền rời đi.”

“ Tô Thiển Thiển, cô là người phụ nữ đầu tiên dám đào tẩu trên giường của tôi, bất kì người phụ nữ nào cũng mong được lên giường với tôi, cô lại muốn chạy trốn, cô có biết hành động này đã khiến lòng tự tôn của tôi bị tổn thương không?” ( haha 😀 chít với anh nì mất, trẻ con quá, kute ghê!!!)

Hả? Hắn nói tôi là người đầu tiên đào tẩu trên giường của hắn, ý tứ kia là muốn buông tha tôi sao? Ngữ khí cũng dịu đi rất nhiều:” Tôi không phải muốn tổn thương lòng tự tôn của anh mà làm như vậy, tôi thực sự không biết anh, hơn nữa tôi rất yêu bạn trai của tôi.”

“ Được, lần này tôi tha cho cô, lần sau còn xuất hiện trên giường của tôi, tôi mặc kệ cô có đồng ý hay không, nhất định sẽ không buông tha cô.”

Yên tâm đi, sẽ không có lần sau đâu, có một số việc xảy ra một lần là đủ rồi, lần này xem như tôi bị xúi quẩy:” Sẽ không có lần sau.”

27 thoughts on “[NTBĐ]-Chương 46

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s