[CVMC]-Chương 13

Chương 13: Nghe lén

Món quà  thứ 2 mừng ngày nana comeback . híhí 😉


‘ Về nhà.” Lời nói lạnh như băng của Châu Tuấn Hy phảng phất trong không khí.
“ Anh rốt cuộc làm sao vậy?” Ngữ khí của Lạc Hân Nghiên đã không còn tao nhã và bình ổn như mọi ngày, tính nhẫn nại đang cố nén như muốn bốc hơi đi nhà ma :” Nếu anh không thích tới nhà em ăn cơm, chúng ta về sau đi nhà hàng ăn.”
Dưới ánh trăng, Lạc Tử Câm nhìn thấy bóng dáng cao lớn của Châu Tuấn Hy đang đi đến gara.
‘ Châu Tuấn Hy.” đối mặt với biểu tình lạnh lùng của Châu Tuấn Hy, Lạc Hân Nghiên mất hết kiên nhẫn, bản tính đanh đá lộ ra;” Đừng quên, là anh gọi điện thoại nói muốn đến nhà em ăn cơm, chứ không phải là em gọi anh đến.”
Dưới ánh trăng mờ, Châu Tuấn Hy quay lại, ánh trăng rất mông lung, Tử Câm không thấy rõ vẻ mặt của hắn, nhưng mà lại có thể nghe rõ lời nói lỗ mãng của hắn nói với Hân Nghiên:” Hừ! Nhớ kĩ, tôi thích những cô gái tao nhã rụt rè.”
Xe của Châu Tuấn Hy rất nhanh rời khỏi biệt thự Lạc gia, Lạc Hân Nghiên vẫn đứng ở dãy hành lang dài, khoanh hai tay trước ngực, hờn dỗi một mình.
Mà bên này Lạc Tử Câm sau cây cột, nhìn tình huống trước mặt không dám ra, trong lòng còn cầu mong Lạc Hân Nghiên đi sơm sớm một chút.
“ Ra đi.” Đáy lòng Lạc Hân Nghiên nhịn không được bùng lên một ngọn lửa giận.
Lạc Tử Câm cả kinh, Hân Nghiên đã phát hiện ra cô rồi sao? Trong lòng âm thầm kêu không tốt, tuy rằng cùng sống dưới một mái nhà, Lạc Hân Nghiên và cô ngày thường cũng không hay xung đột, chỉ coi cô là một hình nhân, nhưng mà khẩu khí tức giận hiện tại của Hân Nghiên…Cô do dự, không dám xuất hiện.
“ Còn trốn cái gì?” Lạc Hân Nghiên xoay người, cao ngạo nhìn chỗ tử Câm đang nấp,” Đừng cho rằng tôi không nhìn thấy mày.”
Trong lòng Lạc Tử Câm sợ hãi, cô chỉ vô tình nghe lén, vô tình gặp mà thôi, cô biết phải làm sao bây giờ? Cũng chỉ có thể cắn răng đi ra ngoài.
“ Con còn dám chê mẹ mất hết tao nhã, nhìn lại mình xem, tao nhã đi đâu hết rồi?” Ngay khi Tử Câm định đi ra lại nghe thấy giọng của Bạch Mai truyền tới, cô lại cả kinh, trời ạ, hôm nay ăn gì mà xui thế? Nhưng lại may mắn không bị Hân Nghiên phát hiện, vì thế ngoan ngoãn tránh ở sau cây cột, đứng yên không nhúc nhích.
“ Mẹ—“ Trong sự tức giận của Hân Nghiên mang theo chút nũng nịu;” Đều là mẹ không tốt” Nói xong, phượt thẳng người ngồi trên ghế hành lang.
Bach Mai đi tới, ngồi ở bên người con gái:” Mẹ lại làm sao vậy?”
“ Mẹ chẳng phải cũng nghe thấy rồi sao? Châu Tuấn Hy thích những cô gái rụt rè tao nhã.” Lạc Hân Nghiên tức giận nhìn mẹ mình,” Hơn nữa con cũng đã nói trước rồi, anh ấy sẽ đến nhà mình ăn cơm, mẹ khi nào mới chán dạy dỗ Tử Câm đây? Lại còn chọn đúng lúc anh ấy đến, như thế rất tốt, chẳng những không dạy được Tử Câm, lại khiến Tuấn Hy nhìn nhà chúng ta mà chê cười.”
Đứa con gái lớn Lạc Hân Hàm đang du học ở Australia, bên người Bạch Mai chỉ còn lại đứa con gái út này, từ trước tới nay đều sợ đặt ở trong lòng bàn tay thì bay, đặt trong hàm thì bị khóa, hiện tại, chỉ có thể tự trách:” Được được được, là mẹ sai.”
“ Tại sao không tống cổ hai chị em chúng nó đi nơi khác?” Hân Nghiên nhìn thấy sự thỏa hiệp của mẹ mình, lại nhõng nhẽo” Con không thích nhìn thấy hai đứa nó.”
Lạc Tử Câm đứng sau cột đáy lòng hiểu rõ, ngoại trừ chú, dì và hai chị đều không thích bọn họ, đúng vậy, có ai thích trẻ mồ côi đâu?
Bạch Mai thở dài một tiếng, nắm chăt tay con gái:” Con nghĩ mẹ muốn giữ chúng nó ở nhà lắm à?” Nói xong hừ một tiếng,” Mẹ ước gì nó chết đi.”
Lạc Hân Nghiên lại làm nũng mẹ:” Vậy ngày mai đuổi chúng nó đi luôn đi.”

Advertisements

7 thoughts on “[CVMC]-Chương 13

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s