[CVMC]-Chương 12

Chương 12: Chân tướng

“ Tử Câm sắp phải thi đại học, phải kiểm tra sức khỏe, ngoài ra còn có một số tiền học phí phụ.” Lạc Chí Viễn thấy vợ hung dữ đứng dậy, chút dũng khí hòa lẫn tức giận trầm xuống, nhẹ nhàng nói:” Một đứa con gái, trên người dù sao cũng phải mang chút tiền tiêu vặt…”

“ Ai, tâm tư này của ông sao chưa bao giờ đặt trên người tôi và con gái của ông?” Bạch Mai có chút trào phúng nói.

“ Mẹ!” Lạc Hân Nghiên thấy cha mẹ càng nói càng mất đi bình tĩnh, càng nói càng mất đi sự phong độ của thân sĩ và tao nhã của phu nhân, Châu Tuấn Hy còn đang ở đây, cô không thể nén giận được nữa, nháy mắt ám chỉ mẹ mình:” Đừng nói nữa.”

Bạch Mai trước giờ đều chiều con như mạng, phát hiện ánh mắt ám chỉ của con gái, vì thế ngoan ngoãn ngậm miệng lại.

“ Lạc Tử Câm!” Lạc Hân Nghiên lôi cả tên họ của em họ ra gọi,” Tiền này thực sự là ba đưa cho em?”

Lạc Tử Câm nhìn chú, gật gật đầu.

Lạc Hân Nghiên tao nhã cúi người nhặt chiếc ví da cũ kia lên, đem tiền Bạch Mai cầm trong tay, vuốt lại cho thẳng, nhét vào ví, đưa tới trước mặt Tử Câm:” Cầm lấy đi, về sau dùng nó cho tốt.” Cô nhẹ nhàng vỗ hai vai Lạc tử Câm:” Về sau nếu cần tiền, cứ nói cho mẹ chị biết, dù sao, bà cũng là chủ cái nhà này, chỉ cần em nói, bà sẽ cho thôi. Em ở với nhà chị hơn 10 năm, không phải là người ngoài, tiền học phí ở trường, chẳng phải mẹ chị cho em không thiếu một xu sao? Cho nên, mấy ngàn tệ này, chỉ cần em mở miệng, có lý do chính đáng, mẹ chị cũng không thể không cho.”

Lời nói của cô vô cùng tao nhã và nhẹ nhàng, Lạc tử Câm còn có thể nói gì được nữa? Chỉ có thể nuốt oan ức vào trong bụng, đối mặt với khuôn mặt xinh đẹp diễm lệ này, Tử  Câm miễn cưỡng gật đầu đáp ứng.

Tay của Tử  Mặc đặt trên vai Tử Câm, căm giận bất bình, đúng vậy , tất cả nhưng oan ức mà cô phải chịu, thân làm em trai, hắn đều hiểu rõ.

“ Mẹ, con đói bụng, bữa tối đã chuẩn bị xong chưa?” Lạc Hân Nghiên bám lấy tay Bạch Mai, đôi mắt xinh đẹp hé mở liếc nhìn Châu Tuấn hy.

“ A, bác Phúc, bác Phúc——“ Bạch Mai đối với biểu hiện vừa rồi của con gái cực kì vừa lòng.

“ Phu nhân, bữa tối đã chuẩn bị xong rồi.” Bác Phúc đi ra từ phòng bếp, hơi hơi hạ thấp người nói.

_______________________________-

Tử Câm chỉnh lại độ sáng đèn, sau đó bắt đầu lật sách tham khảo ra xem. Cô tự hỏi, không biết trong phòng khách của Lạc gia bây giờ náo nhiệt cỡ nào.

Đôi mắt phượng dài hẹp kia vẫn không ngừng xuất hiện trong tâm trí cô, làm cô một lúc lâu cũng không thể tĩnh tâm được, lặng yên ngồi một lúc, sách trước mặt học một chữ cũng không vào.

Cô vẫn luôn nghĩ hắn là một người lỗ mãng tùy tiện, lại không nghĩ rằng, tối hôm nay chỉ bằng mấy câu nói của hắn, đã giúp mình gỡ bỏ phiền toái.

Trong đầu suy nghĩ lo lắng, không vào đầu được cái gì, vì thế đi vào hoa viên Lạc gia.

Nghĩ Châu Tuấn Hy vẫn còn ở trong Lạc gia, cho nên cô không dám đi đến chỗ xích đu, sợ gặp lại hắn, đành phải thong thả cước bộ ở trên dãy hành lang.

“ Tuấn Hy, anh đi đâu vậy?” Thanh âm của Hân Nghiên theo dãy hành lang bên kia vọng tới, kèm theo từng tiếng bước chân.

Tử Câm nhíu mày, sao xui như vậy chứ, lại gặp đôi này? Một dự cảm không tốt lan tỏa, vì thế xoay người nấp sau cột trụ ở hành lang, cô hy vọng bọn họ không phát hiện ra sự tồn tại của mình, cầu mong bọn họ nhanh chóng rời đi.

4 thoughts on “[CVMC]-Chương 12

  1. truyện nhà Na&Sham hay quá nha.
    Ngày nào cũng ra vô lượn lờ hóng truyện mà đây là lần đầu com.. cho mình xin lỗi nghen.
    tại vì toàn đọc trên đt nên k có com đc ^^”.
    Ngày ngày mong chờ chap mới của Na&Sham. tk 2 người nhìu nhìu nha @^^@

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s