[CVMC]-Chương 9

Chương 9: Thiên sát cô tinh

Ra khỏi viện dưỡng lão, Lạc Tử Câm lên xe bus đi về, trên xe cũng không có nhiều người, chỉ có vài ba nhóm người, tối hôm qua mất ngủ, mệt rã rời, lấy tay xoa xoa thái dương, khẽ nhắm mắt lại.

“ Cô biết không?  Thôi phu nhân chính là một xác hai mạng, nghe nói đứa nhỏ trong bụng đã được ba tháng.” Một người phụ nữ cúi đầu nói.

Cách không xa chỗ ngồi của Lạc Tử Câm truyền đến tiếng thảo luận nho nhỏ, toàn bộ đều rơi vào tai Tử Câm, cô cả kinh mở to hai tròng mắt, nhưng không dám nghiêng đầu nhìn.

“ Ba tháng? Thế thì chẳng phải bào thai kia đã thành hình rồi sao?” Một người giật mình nói.

“ Đúng vậy, thật đáng sợ!” một thanh âm khác lại truyền đến,” Ba người vợ liên tiếp chết, chẳng lẽ Thôi tiên sinh chính là thiên sát cô tinh trong truyền thuyết sao?”

“ Thiên sát cô tinh?”

…………..

Những lời nói sau đó, Lạc Tử Câm không nghe rõ nữa, chỉ là, cô rất sợ hãi, trên mặt lấm tấm mồ hôi: Cái chết của Thôi phu nhân có liên quan đến thiên sát cô tinh sao? Người đàn ông cao quý kia lẽ nào lại chính là thiên sát cô tinh mà mọi người vẫn e ngại? Tâm trí cô càng lúc càng căng thẳng, trong óc lại hiện ra hình ảnh lạnh lùng tuyệt mĩ của Thôi Thái Triết, cô đột nhiên cảm thấy sợ hãi, nhưng cũng không hiểu rốt cuộc là mình đang sợ cái gì…

Đột nhiên, có người vỗ vỗ bả vai cô, cô cả kinh thiếu chút nữa nhảy dựng lên, khi nghe thấy giọng của bạn đồng học Lê Hân mới nhẹ nhõm thở phào một hơi.

“ Sao lại khéo thế này?” Lê Hân tháo chiếc kính đang đeo ra, “ Tớ còn nghĩ là nhìn nhầm người.”

“ Ừ.” Lạc Tử Câm vừa bị dọa cho sợ hãi, cảm xúc dần được khôi phục.

Lê Hân ngồi xuống ghế bên cạnh, nhẹ nhàng cười,” Lạc Tử Câm, cậu định thi vào trường đại học nào?”

“ Vẫn chưa nghĩ tới.” Lạc Tử Câm nói xong, tuy rằng chỉ hơn hai tháng nữa là thi đại học, cô vẫn chưa xác định được mình nên thi trường nào, nhưng theo phép lịch sự, cô thuận miệng hỏi một chút,” Còn cậu thì sao?”

Trên cằm Lê Hân có một chòm râu ngắn ngủn, hắn quả thực mười phần là một đứa con trai,” Tớ muốn thi đỗ vào trường đại học XXX ở Bắc Kinh.”

Ánh mắt Lạc Tử Câm mang theo chút háo hức nhìn hắn, ánh mắt trong suốt thấy đáy, không kìm được hâm mộ thốt lên,” Bắc Kinh? Cậu muốn đến Bắc Kinh học đại học sao?” A, từ bé đến lớn cô còn chưa được đi Bắc Kinh lần nào.

“ Cậu cũng thi trường đại học đó đi.” Lê Hân chậm rãi nói, đúng vậy, dựa vào thành tích của Lạc Tử Câm, nếu muốn thi đỗ vào trường đại học đứng đầu cả nước, hẳn cũng không phải là một đề quá lớn.


(Thiên sát cô tinh là sao chiếu mệnh của một người.Tức nghĩa tất cả những người thân xung quanh người đó  sẽ gặp tai hoạ)

3 thoughts on “[CVMC]-Chương 9

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s