[CVMC]-Chương 4

Chương 4: Đêm gặp gỡ 3


Đợi sau khi bọn họ đi vào phòng khách, Lạc Tử Câm lúc này mới đi tới, nhẹ nhàng thở ra một hơi, đưa tay vỗ vỗ ngực, hoàn hảo, Lạc Hân Nghiên không có phát hiện. Cô không dám đứng lâu ngây ngốc ở chỗ này, lặng lẽ đi về phòng mình, nhưng lại không dám đi ngang qua phòng khách, đành phải đi từ phía gara lên.

Xem bộ dáng lấy lòng hắn của Lạc Hân Nghiên, chẳng lẽ Châu Tuấn Hi chính là cô con dâu vừa ý của dì Mai sao?

Lạc Tử Câm thất vọng lắc đầu, tại đây, ngay trước mặt gã đàn ông lỗ mãng kia, Hân Nghiên cũng mất đi tính tình cao ngạo vốn có của mình, cái này..chẳng lẽ chính là thứ mà trong truyền thuyết gọi là “ vỏ quýt dày có móng tay nhọn” sao? Vừa mới đến phía ngoài gara, đã nghe thấy tiếng nói.

“ Muốn chết? Được, An Tuyết, anh giúp em!” Lời nói lạnh lùng mang theo thanh âm trầm thấp từ tính, ở trong gara trống trải, vọng ra một cách đặc biệt rõ ràng.

Lạc Tử Câm cả kinh. Này, đây không phải chính là giọng nói của người đàn ông cao quý, lạnh lùng cô gặp trước cửa phòng bếp sao? Trong lời nói của anh ta, thật độc ác! Đang lúc định trốn đi, lại nghe thấy tiếng ô tô khởi động, một chiếc limousine đi từ trong gara ra, mà người lái xe, đúng là gã đàn ông kia, dưới ngọn đèn trong gara, vẻ mặt hắn vẫn lạnh lùng như cũ mà tràn ngập hàn ý, Lạc Tử Câm phát hiện, hắn đang nói chuyện điện thoại. Khi xe rời đi, Tử Câm nhẹ nhõm thở phào một hơi, một khắc cũng không dám dừng lại, chạy vội lên phòng  .

Sau khi đóng cửa phòng, Lạc Tử Câm mới cảm thấy tim mình đập thực nhanh, mồ hôi thấm đẫm cả ngực áo.

“ Muốn chết? Được, An Tuyết, anh giúp em!”

Những lời này vẫn mãi vang vọng trong tai cô, giọng nói kia, làm cô sợ hãi, tuy rằng cô biết những lời này không phải nói với cô nhưng nó cũng thực làm cho cô rất sợ hãi. Cô thật không nghĩ ra, một người đàn ông có khí chất cao quý và ánh mắt mị hoặc người khác lại có thể nói ra những lời độc ác đến như vậy,

An Tuyết? An Tuyết?

Đây hiển nhiên là tên của một người phụ nữ.

Lạc Tử Câm không thể tưởng tượng được, vị An Tuyết kia gặp phải một người đàn ông độc ác như vậy, thì sẽ có kết cục như thế nào?

Chết?

Cô không dám nghĩ đến, cũng không muốn nghĩ đến, nhưng mà, cô lại không nhịn được mà suy nghĩ…Cô gái trẻ tuổi này, chỉ vì một lời nói trầm thấp ngoan độc và một người phụ nữ tên là An Tuyết, mà cả đêm thao thức không ngủ được.

Advertisements

14 thoughts on “[CVMC]-Chương 4

  1. truyện hay qué à, hết 4 chep ruj mà cái anh chàng 35 tuổi lái chiếc limousine ji đó vẫn còn là 1 ẩn số. Mong chep mới qué à nàng ơi. Hổng biết lịch post truyện này thế nào vậy nàng?

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s